TOP Đầu Việt KTV Bán chạy

Đầu Việt KTV

Đầu Việt KTV là một trong những đầu karaoke thương hiệu Việt Nam đã được người dùng tin tưởng và sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình hay phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

Qua một thời gian dài xây dựng và phát triển. Thương hiệu Đầu Việt KTV đã ăn sâu vào tiềm thức của người sử dụng. Bằng những sản phẩm đầu karaoke ổ cứng với nền nhạc KTV theo Beat nhạc và hình ảnh theo ca sỹ. Đây chính là một bước ngoạt hoàn toàn mới, một ngã rẽ tiên phong khi các thương hiệu khác như Đầu Arirang, Đầu California... vẫn đang chìm đắm với những chiếc đầu karaoke vi tính với nền nhạc MIDI làm chủ đạo.

Sau những thành công vang dội từ những ngày đầu ra mắt, dòng Đầu Karaoke Việt KTV đã được người dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Từ những bộ đôi sản phẩm đầu tiên là Đầu Việt KTV SD + màn hình cảm ứng màu đỏ đã trở thành lựa chọn số 1 cho các phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Tại thời điểm đó, đây được coi là bộ sản phẩm thần thánh giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu giải trí hát hò của mình.

Không chỉ dừng lại ở đó. Sau những giai đoạn phát triển, dòng Đầu Karaoke  của hãng Việt KTV đã không ngừng đổi mới để cho ra những sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng thông minh hơn. Mọi sự thay đổi đều mang đến sự chuẩn mực đẳng cấp và là sự dẫn đầu cho chất lượng. Từ độ phân giải của hình ảnh thấp đến những video chất lượng Full HD, từ chất lượng âm thanh của nhiều bài hát cũ còn bị mờ và nhiều hạn chế. Nay sự căng đầy, mạnh mẽ, rõ ràng và chi tiết đã làm cho những beat nhạc trở nên tuyệt vời. Các bài hát được mua bản quyền và cập nhật một cách liên tục trên kho My Clould giúp người dùng nhanh chóng tải về và thưởng thức chúng.

Một trong những đại diện tiêu biểu là các model: Đầu Việt KTV HD Plus, Đầu Việt KTV HD Pro với những công nghệ thông minh bậc nhất như: Chọn bài hát bằng smartphone, cập nhật bài hát qua Internet, Hát các bài hát trực tuyến trên Youtube... Bên cạnh đó, các dòng màn hình cảm ứng chọn bài được tích hợp công nghệ cảm ứng đa điểm, màu sắc tươi mới và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo