Khai Xuân Dàn âm thanh hội trường - Line Array 4-Acoustic & HAS

Minh Anh 3 năm trước 1366 lượt xem

  Theo chân chúng tôi đến với một dự án cung cấp thi công lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn của chủ đầu tư là : TT  VĂN HÓA –THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG HUYỆN CHI LĂNG.
  Địa chỉ : Khu Hòa Bình I, TT Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Mã số thuế: 4900791640
  Điện thoại : 02053722xxx
  Đại điện : Ông NGUYỄN CHIẾN THẮNG     Chức vụ : Giám đốc
  Tin tưởng vào thương hiệu Hoàng Audio trong những ngày đầu năm 2019 sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Lễ bàn giao chiến sỹ lên đường làm nhiệm vụ cũng làm không khí khai xuân tại Hoàng Audio nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hoàng Audio đã thực hiện kịp thời công việc vận hàng,bàn giao lại thiết bị hoàn chỉnh đúng tiến độ đã cam kết với đơn vị chủ đầu tư. Sau đây là những thiết bị chính mà chúng tôi mô tả trong Video mời các bạn cùng theo dõi. Tổng giá trị bộ dàn âm thanh hội trường - loa line Array 4-Acoustic và các thiết bị cục đẩy công suất, mixer, micro HAS trọn gói 496 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

  Với uy tín cùng bề dày thường hiệu, cũng như hồ sơ năng lực hơn 20 năm trong nghành, Hoàng Audio tự tin cung cấp, tư vấn các hạng mục, các giải pháp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, bao gồm các thiết bị nhập khẩu tên tuổi của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời áp dụng một số hạng mục trong cấu hình sử dụng sản phẩm độc quyền HAS, đã đang và được các đối tác, chủ đầu tư tin tưởng sử dụng bởi chất lượng rất tốt và giá thành hợp lý.

  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn các cấu hình dàn âm thanh chuyên nghiệp, sân khấu, hội trường, Bar-Night Club...háy gọi cho chúng tôi theo số 0973.99.8888 (Mr Hoàng) để được hỗ trợ kịp thời nhất, từ thiết bị và giá bán cho mọi dự án, công trình tư nhân, nhà nước....

  Tin khác:

  - Hướng dẫn lựa chọn cục đẩy công suất cho gia đình? - Hoàng Audio

  - Bảng giá cục đẩy công suất theo từng phân khúc - Hoàng Audio

  1366 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo