Danh mục sản phẩm

Đầu CD Denon 3500G

Mã SP: 3500G

Liên hệ 19.00.00.95

Tình trạng : Hết hàng

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày : xem thêm
 • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • » Bảo hành chính hãng xem thêm
 • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
 • » Gọi đặt mua 1900 0095 (8h đến 18h30)
Giá: 0₫ Số lượng:

Một chút nhìn nhận về đầu CD Denon 3500G nếu nghe nhạc trữ tình or nhạc vàng Denon cho chất âm ngọt ngào, uyển chuyển hơn bất cứ các dòng đầu khác như đầu Teac. Dòng này cho ra âm thanh rất hay, chi tiết đều 3 dải ..Đặc biệt tiếng bass dày chắc. Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá khách quan, còn vấn đề nghe hay hoặc dở là do cảm nhận của mỗi người.

Về hình thức đầu CD Denon 3500G

- Nắp vỏ gỗ sang trọng bóng sáng như gương. Mặt  mũi sáng sủa không trầy xướt, đời cao có ngõ balane. Công suất 24watt , nặng 22kg.

- Denon 3500G có cấu trúc kép bằng gỗ và tấm thép thực trên bảng trên cùng. Ngoài ra, 4 chân có đường kính 6,5 cm, trọng lượng 1,8 kg. 

đầu nghe nhạc CD DENON 3500G

Về cấu tạo đầu CD Denon 3500G

+ Bộ chuyển đổi tuyến tính mới siêu thực 20 bit mới được phát triển được thực hiện trong phần chuyển đổi D / A. 

+ Trong bộ chuyển đổi siêu tuyến tính, biến dạng chéo không bị loại bỏ bằng cách thêm tín hiệu hiệu chỉnh bằng mạch hiệu chỉnh lỗi chuyển đổi cho bộ chuyển đổi D / A. Ngoài ra, khả năng loại bỏ sự biến dạng âm thanh bằng cách loại bỏ sự biến dạng của toàn bộ dạng sóng.

+ Bên cạnh đó, các kênh trái và phải hoạt động một cách độc lập, và để loại bỏ sự khác biệt về thời gian giữa L / R. Hơn nữa, IC được sản xuất bởi Bar Braun của Hoa Kỳ được chấp nhận như một yếu tố chuyển đổi D / A.

+ Bộ lọc kỹ thuật số có một bộ lọc kỹ thuật số oversampling 8 lần, để mở rộng vùng cấm của tín hiệu âm nhạc và các tín hiệu nhiễu bởi tám lần so với tần số lấy mẫu, để làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ các thành phần tiếng ồn.

+ Bộ lọc analog bậc thấp này sẽ có thể sử dụng, và đã được cải thiện chất lượng âm thanh. Ngoài ra, bằng cách chia bảng mạch bằng kỹ thuật số và analog triệt để loại bỏ lẫn nhau can thiệp, bằng cách giảm trở kháng, tần số cao được ngăn chặn. 

+ Để ngăn chặn sự can thiệp lẫn nhau giữa các kênh trong mạch tương tự, bộ chuyển đổi 20 bit thực mới được sử dụng độc lập và mạch tương tự sau bộ chuyển đổi cũng có cấu hình L / R hoàn toàn độc lập phù hợp với luồng tín hiệu.

CD-Denon-3500G

+ Cơ chế lựa chọn động cơ tuyến tính được chấp nhận làm phần đón, cho phép lựa chọn nhanh và truy tìm chính xác cao. Khung BMC (hợp chất đúc rời) với độ cứng cao và đặc tính chống rung tuyệt vời, đồng thời tăng cường hiệu ứng hấp thụ rung.

+ Cấu tạo mặt ngoài mạ đồng tổng quan, khả năng giảm thiểu tối đa tạp âm và từ trường xung quanh. Bên cạnh đó, tác động và cơ chế rung đơn vị và các đơn vị năng lượng có nguy cơ rung động được tạo ra chia cắt bởi vách ngăn màn chắn về chất lượng âm thanh mạch ảnh hưởng mạ đồng ở trung tâm, và đã loại bỏ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của rung động nội bộ.  Ngoài ra, tiếng ồn tuần hoàn từ đường 100 V được xử lý bằng bộ lọc AC với bộ lọc đường và chỉ báo phân cực. 

+ Ngoài ra, mỗi 1 dòng Analog đầu ra là sự mất cân bằng cố định và cân bằng, biến được trang bị cân bằng một hệ thống. 

+ Chức năng tìm kiếm thời gian mới được thực hiện và có thể bắt đầu với việc chỉ định thời gian và lặp lại hiệu suất giữa hai điểm. 

+ Được trang bị với một màn hình chức năng chuyển mạch 3 giai đoạn, ánh sáng tiêu chuẩn, lịch âm nhạc tắt, bạn có thể điều chỉnh được tất cả. 

+ Chức năng sao lưu bộ nhớ được thực hiện và việc phát giờ có thể được thực hiện từ các bài hát yêu thích trong khoảng 2 ngày ngay cả khi tắt nguồn. 

+ Có điều khiển  từ xa không dây, chạy đĩa CD 8 cm.

Nếu các bạn có nhu cầu mua đầu CD Denon 3500G thì hãy liên hệ qua hotline của Hoàng Audio để được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé.

 

 

0 Bình luận đánh giá về Đầu CD Denon 3500G

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

 • Định dạng:
  Đầu đĩa CD
 • Trọng lượng:
  22 kg
 • Kích thước:
  Chiều rộng 471 x chiều cao 146 x chiều sâu 390 mm
 • Tần số đáp ứng:
  2 Hz đến 20 kHz
 • Tách kênh (dB):
  110 dB
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo