Dàn Xem Phim Gia Đình 05

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Chính sách đổi hàng với sản phẩm lỗi Tìm hiểu
Giá: 0₫ Số lượng:

Dàn Xem Phim Gia Đình 05 là sự kết hợp tinh tế giữa các thiết bị nổi bật với tính năng thông minh. Sử dụng bộ dàn này, người dùng sẽ bị cuốn hút bởi âm thanh chân thực, trong trẻo. 

Dàn Xem Phim Gia Đình 05

Dàn Xem Phim Gia Đình 05 bao gồm các thiết bị

- Amply Đa kênh Denon AVR X3600H
- Front : PolkAudio RTi A9
- Surrond : PolkAudio RTi A3
- Center : PolkAudio CSi A6
- Subwoofer: PolkAudio DSW PRO 660

Dàn Xem Phim Gia Đình 05 thể hiện chất âm sinh động

Dàn xem phim 05 xuất hiện trong không gian phòng cuốn hút người dùng bởi giai điệu nhạc trong sáng, giàu cảm xúc. Cảm nhận giai điệu của các bản nhạc với sự thể hiện chi tiết đến từng âm sắc, người dùng sẽ dễ dàng trút bỏ bao muộn phiền, mệt mỏi. Khi thưởng thức những dòng phim bom tấn, hành động, người sử dụng càng bị thu hút hơn bởi các tình tiết xuất hiện trong phim được diễn tả chân thực nhờ thanh âm sinh động. 

Để bộ dàn mang lại cho người dùng tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất khi nghe nhạc và xem phim, âm thanh được tái hiện luôn chắc tiếng, mạnh mẽ. Bộ dàn cần trang bị những dòng loa có công suất thích hợp, hiện đại trong tính năng. 

PolkAudio RTi A9 thể hiện sự chuyên dụng với khả năng mang đến âm thanh căng đầy, đủ sức khuấy động không gian phòng. Người dùng rất thích điều này vì không gian được phủ rộng bởi âm thanh chắc tiếng, sinh động. Người dùng xem phim với các thể loại đa dạng sẽ bị cuốn hút theo từng tình tiết. 

PolkAudio RTi A3 có công suất 150W. Sản phẩm không chỉ sở hữu công suất lớn mà còn gây ấn tượng bởi loa bass đường kính rộng. Với đường kính bass rộng, từng âm điệu nhạc được thể hiện thêm phần chi tiết. 

RTi A3 được chọn bởi âm thanh được tái hiện vô cùng chi tiết nhưng nổi bật nhất là khả năng hoạt động rất bền bỉ.  

PolkAudio CSi A6 có công suất 200W. Sản phẩm sở hữu mức công suất hợp lý cùng cấu tạo loa bass thông minh, loa treble hiện đại. Ta thấy được sản phẩm hội tụ đủ điều kiện để giai điệu của các bản nhạc được thể hiện trong sáng, sâu lắng.  

PolkAudio DSW PRO 660 có công suất 400W. Công suất rất thích hợp để âm trầm căng đầy, chi tiết được tái hiện. Với dải âm trầm được thể hiện sinh động nhất, người dùng có thể cảm nhận giai điệu nhạc rõ nét hơn và âm thanh trong phim được tái hiện tự tin mang đến xúc cảm thăng hoa.  

Amply Denon AVR X3600H được tích hợp công nghệ tân tiến, hiện đại. Với công nghệ hỗ trợ 4K Ultra HD, hình ảnh của các bộ phim, chương trình truyền hình luôn sắc nét, sống động. 

Sở hữu dàn xem phim 05 thật dễ dàng khi bạn đặt niềm tin nơi Hoàng Audio. Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong thời gian dài và luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. 


 

0 Bình luận đánh giá về Dàn Xem Phim Gia Đình 05

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo