Dàn Xem Phim Gia Đình 01

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Giá: 0₫ Số lượng:

Thay vì đến rạp chiếu phim, bạn có thể cùng người thân, bạn bè thưởng thức những bộ phim bom tấn tại nhà. Thật đơn giản khi các bạn lắp đặt Dàn Xem Phim Gia Đình 01. Bộ dàn sở hữu những thiết bị gì? Công năng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nha. 

Dàn Xem Phim Gia Đình 01

Dàn Xem Phim Gia Đình 01 bao gồm các thiết bị.  

- Amply Đa kênh Denon AVR X1600H
- Front : PolkAudio RTi A5
- Surround : PolkAudio RTi A1
- Center : PolkAudio CSi A4
- Subwoofer: PolkAudio DSW PRO 550

Cảm nhận chất âm trong trẻo, thanh thoát khi sử dụng Dàn Xem Phim Gia Đình 01 

Bộ dàn với những trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng, đủ sức chinh phục người dùng với những giai điệu thanh bạch, ngọt ngào của những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng. Thưởng thức những bộ phim bom tấn, hành động, cảm xúc của người sử dụng phiêu theo từng tình tiết gây cấn nhờ âm thanh chân thực, sinh động. 

Để người dùng cảm nhận âm thanh chi tiết, nhà phân phối trang bị cho bộ dàn những dòng loa có chất lượng chuẩn, sở hữu mức công suất hợp lý. Cụ thể đó là những dòng loa nào? 

PolkAudio RTi A5 là dòng loa chuyên dụng để nghe nhạc và xem phim. Thiết bị có công suất 20-250W. Công suất cao kết hợp với loa bass đường kính rộng nên khi người dùng nghe những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh nhẹ, trong sáng có thể cảm nhận từng âm điệu được tái hiện chân thực. 

Không chỉ là những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. Khi xem những bộ phim bom tấn, hành động, tình tiết trong những bộ phim sẽ được diễn tả chi tiết nhất qua âm thanh sinh động. 
PolkAudio RTi A1 có công suất 125W. Mức công suất loa phù hợp để không gian được khuấy động bởi âm thanh sống động. 

RTi A1 sở hữu bass đường kính rộng. Đây có thể coi là điều kiện tốt nhất giúp âm thanh được thể hiện với chất âm mạnh mẽ, uy lực nhất. 

PolkAudio CSi A4 là người bạn đồng hành của người dùng yêu thích âm nhạc và phim bom tấn. Thiết bị có công suất 20W/180W, bass rộng và treble hiện đại giúp người dùng phiêu theo từng điệu nhạc và dõi theo tình tiết phim gây cấn, hồi hộp. 

PolkAudio DSW PRO 550 có công suất 200W. Công suất thích hợp để âm trầm căng đầy, chi tiết giúp người dùng cảm nhận từng giai điệu nhạc. Các bạn muốn có cảm xúc thăng hoa khi thưởng thức những bộ phim chuẩn sở thích càng không thể thiếu âm trầm. 

Amply Denon AVR X1600H giúp những bộ phim được trình chiếu với hình ảnh sắc nét, full HD nhờ độ phân giải cao. 

Hoàng Audio nhận lắp đặt dàn xem phim 01 tại nhà không tính phí trong bán kính 30km. Đặc biệt, các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

 

0 Bình luận đánh giá về Dàn Xem Phim Gia Đình 01

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo