Danh mục sản phẩm

Bộ dàn kinh doanh HAS

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Bộ dàn kinh doanh HAS

Tổng hợp tất các các thiết bị chuẩn nhất, nhập khẩu chính hãng thương hiệu đẳng cấp cho các bộ dàn karaoke kinh doanh HAS trọn bộ 70 triệu đồng cho phòng hát từ 18 đến 20m2. Các bộ dàn karaoke có mức giá trọn gói HAS đến 75 triệu, 80, 85, 90 và 100 triệu đồng, cho các phòng hát diện tích tăng dần từ 5m2. Đây là chiến lược kinh doanh sâu rộng của Hoàng Audio cho mọi đối tượng chủ đầu tư xây mới, cơi nới, hoặc nâng cấp thiết bị âm thanh phòng hát kinh doanh sau thời gian hoạt động lỗi thời.

Tuy nhiên không chỉ dừng ở các bộ dàn karaoke kinh doanh giá rẻ. Chúng tôi còn xây dựng các cấu hình HAS chuẩn Vip Bar-karaoke nhạc nhạc độ bền cao, ổn định hoạt động trong nhiều giời liên tục kèm chính sách đổi hàng trong thời gian từ 3 đến 6 tháng loa, sub, cục đẩy, thiết bị vang số mang thương hiệu HAS của chúng tôi.

Thực tế cho thấy các chủ nhà hàng kinh doanh tại các thành phố, các tỉnh, huyện, thị xã đã rất hài lòng bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ quan các dự án karaoke kinh doanh, mà chúng tôi thực hiện gần đây nhất.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo