Loa Sansui

Tổng hợp những dòng Loa nghe nhạc Sansui chính hãng - Hoàng Audio bán Loa nghe nhạc hàng bãi, nguyên bản, Loa Nhật bãi xịn, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Loa nghe nhạc San Sui là một trong những dòng loa nghe nhạc vàng được người dùng Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung lựa chọn cho bộ âm thanh nghe nhạc của mình. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và mỗi dòng loa đáp ứng một phân khúc, nhu cầu sử dụng của mỗi nhóm khách hàng.

Cái tên Sansui được ra đời vào những năm 1944, tại Tokyo Nhật Bản. Bắt nguồn từ một nhà máy sản xuất biến áp, để từ đó những ý tưởng và nghiên cứu của các kĩ sư đã làm nên những thiết bị âm thanh trong hơn năm mươi năm qua. Trong những năm 1979, 1980 là thời kì hoàng kim của hãng khi những sản phẩm loa nghe nhạc và những thiết bị âm thanh khác mang thương hiệu Sansui được người dùng đón nhận nhiệt tình và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Loa Sansui được xem là dòng loa nghe nhạc hàng bãi Nhật cổ với thiên hướng mang đến cho người dùng sự đơn giản và mạnh mẻ. Đây cũng chính là dòng loa đáng lựa chọn cho những khách hàng yêu sự mộc mạc chi tiết của những bản nhạc vàng, nhạc nhẹ với tiết tấu chậm. Dòng loa Sansui nghe nhạc vàng sẽ thể hiện những thanh âm có độ chính xác cao, mềm ấm mang đến sự êm ái cho từng bản nhạc.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo