TOP Loa JBL chuyên nghiệp Bán chạy

Loa JBL chuyên nghiệp

1 2

Tổng hợp các mẫu Loa JBL chuyên nghiệp tại Showroom của Hoàng Audio. Tư vấn, chọn mua Loa JBL chuyên nghiệp để sử dụng cho phòng hát karaoke kinh doanh, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay sân khấu, hội trường rộng lớn một cách thật linh hoạt.

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá lạ lẫm khi nhắc đến các dòng Loa JBL chuyên nghiệp đến từ tập đoàn Harman, một thương hiệu đến từ Mỹ đầy đẳng cấp đã ăn sâu vào tiềm thức người sử dụng. Chất lượng âm thanh đa dạng mạnh mẽ cùng với  độ bền,  sự ổn định và chịu được áp lực lớn trong thời gian dài sử dụng là thước đo chuẩn mực của các tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ.

Hãng JBL sở hững cho mình một Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, điều này sẽ cho chúng ta hưởng thụ những thành công của họ mang lại qua những dòng loa hay cùng sự sôi động, và mạnh mẽ nhất qua từng giai điệu, từng bản nhạc.

Với những đặc điểm nêu trên chúng tôi mạnh dạn mang đến cho quý khách hàng của mình những đầu mục cung cấp loa chuyên nghiệp JBL hát karaoke hay nhất hiện nay dành cho phân khúc gia đình cao cấp và kinh doanh chuyên nghiệp, phòng trà, quán Bar-karaoke, sân khấu hội trường.

-  Với các mẫu Loa JBL chuyên nghiệp cho hội trường, phòng hát kinh doanh tầm trung, có thể sử dụng  cho bộ dàn gia đình cao cấp bao gồm: Các dòng loa có đường kính bass từ 30cm là một sự lựa chọn thích hợp

- Mẫu loa chuyên nghiệp như JBL KP với các seri đầu 4, cho đến đầu 6, đường kính bass từ 25cm đến 40cm là một trong những dòng loa phổ biến hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Nhưng để sở hữu nó bạn phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo