Loa hội trường

1 2

Tổng hợp Loa hội trường chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng nhất. Hoàng Audio tư vấn mua, lắp đặt các dòng Loa hội trường phù hợp với mọi không gian, mục đích sử dụng và mức đầu tư của quý khách hàng.

Với những hội trường lớn đòi hỏi một bộ dàn âm thanh sử dụng những đôi loa có tính chất đặc biệt để đáp ứng tốt một âm thanh căng đầy trong không dan sử dụng. Đó cũng chính là mấu chốt để những dòng Loa hội trường được lựa chọn giống như cái tên của nó.

Cũng như Loa karaoke hay Loa nghe nhạc. Loa Hội Trường cũng mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn khác nhau. Phải kể đến những thương hiệu nổi tiếng như: Loa JBL, Loa 4 - Acoustics , Loa Joker, Loa Martin, Loa Peavey... Đây là những thương hiệu Loa chuyên nghiệp nổi tiếng khắp thế giới và được sử dụng rộng rãi không chỉ riêng thị trường Việt Nam.

Ngoài những kiểu loa dáng đứng đặt sàn, Loa treo tường hay Loa Dây Line Array để sử dụng, loa được sử dụng trong  các hội trường còn bao gồm cả những dòng loa gắn trên trần nhà hay còn gọi là loa âm trần. Đây là dòng loa thường được sử dụng trong đại sảnh, hay trong một không gian rộng lớn và cần sự gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng âm thanh.

Bạn đang có nhu cầu mua hay muốn được tận mắt chứng kiến sự uy lực của những dòng loa chuyên nghiệp cũng như nhận được những tư vấn thông tin hữu ích. Hãy đến với Showroom của chúng tôi để điều đó của bạn trở thành hiện thực.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo