Danh mục sản phẩm

Loa Bose 901 Series VI

Mã SP: 901 Series VI

Liên hệ 19.00.00.95

Bảo hành : 12 tháng

CHÍNH SÁCH HOÀNG AUDIO
Giá: 0₫ Số lượng:

Loa Bose 901 Series VI – hàng đẹp xuất sắc.Thùng loa thiết kế độc đáo, lạ mắt với 9 loa 15cm màng giấy xanh dương, gân mút, đầy đủ e căng, chân, zin, cosever seri II. LOA BOSE 901 SERIES IV – đẳng cấp cho những người chơi nhạc hoặc thích hát karaoke, tư vấn, phối ghép chuẩn.

Các đặc điểm cơ bản của loa Bose 901 Series IV

Dưới đây là một số đánh giá của các chuyên gia về loa BOSE 901 SERIES IV Vào những năm 70 Super Bose hệ thống đã được giới thiệu, điều này bao gồm 901 seri IV nối song song cùng với bộ khuếch đại Bose 1801. Điều này tạo ra 400 watt tải 4 ohm, do đó bên đã nhận được 200 watt rất tốt, và hiệu quả tăng db 18 của EQ, crossve điện.

Loa Bose 901 Series VI

Trong quá trình xây dựng đứng với loa trầm trong họ cho 901 seri IV nhiệm vụ đó với sự hỗ trợ bass rất cần thiết. Điểm mạnh: Rộng rãi âm thanh.

Khả năng xử lý điện Khả năng toplay lớn. Khi crossve EQ 901 phát huy tác dụng các diễn giả sẽ biến mất chỉ còn thứ âm thanh chuẩn được phát ra. Năng động, nỗ lực và bass mở rộng đáng kể. Chỉ có âm nhạc vẫn còn. Nhanh chóng, liên quan, minh bạch.

>> Loa Bose 601 Series II

>> Loa Bose 901 Series I

Bass dưới đây mức độ âm thanh, âm thanh kết hợp tất cả các con đường lên phổ, crossve sẽ rất tốt trên bệ, dễ dàng để lắng nghe ở mức cao, chúng tạo ra ít hoặc không mệt mỏi, không cần một loa trầm phụ, tương đối rẻ dự trữ năng lượng cực đoan, có thể chơi to hơn bất kỳ loa nào khác thứ âm thanh sống, yếu tố wow rất cao.

Chính xác sinh sản, kích thước nhỏ so với một số kếch xù, âm thanh tốt ở mức độ thấp cũng rất tố.

Hãy thử các hệ thống siêu Bose, âm thanh lớn thứ hai ở phía trước, dọc theo hai bên của bạn, loa nối song song.

0 Bình luận đánh giá về Loa Bose 901 Series VI

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo