TOP Loa AE Bán chạy

Loa AE

Dòng loa nghe nhạc AE là một trong những dòng Loa Anh Quốc được người dùng yêu thích và lựa chọn bởi một thiết kế đẹp, chất âm hay và giá thành hợp lý.

Acoustic Energy được thành lập tại London, Anh vào ngày 4 tháng 4 năm 1987. Và cũng chính từ đó các dòng Loa nghe nhạc AE ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Sản phẩm đặt nền móng và mang đến sự thành công cho hãng loa này chính là dòng AE1. Mang đến cho người dùng sự nhỏ gọn và một chất âm vô cùng tinh tế. Và từ đó những thế hệ tiếp theo ra đời nhằm chinh phục khách hàng, thậm chí là những "đôi tai" khó tính nhất.

Triết lý Acoustic Energy là sử dụng công nghệ một cách khôn ngoan, kỹ lưỡng và thanh lịch với một mục tiêu nhất định. Chính vì thế mà những sản phẩm ra đời đều mang đến một sự hoàn hảo cao nhất từ vẻ bề ngoài đến chất lượng âm thanh.

Công nghệ sản xuất loa dạng hình nón hợp kim gốm để mang đến những đôi loa nghe nhạc có những thanh âm với độ chi tiết cao, trong trẻo và ngọt ngào. Sự chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế, crossover, và thùng loa đảm bảo cho những đôi Loa AE có thể tái tạo chân thực ngay cả những bản nhạc phức tạp và những bản nhạc sôi động với nhiều nhạc cụ, tiết tấu nhanh.

Bên cạnh một chất lượng âm thanh hay, các loa được làm dạng hình nón hợp kim gốm khác với nón giấy hoặc nhựa thông thường. Nó cực kỳ cứng cáp và do đó có thể theo dõi chính xác tín hiệu khuếch đại mà không bị biến dạng. Đồng thời, thiết kế độc đáo của các dòng loa nghe nhạc AE đảm bảo cho loa hoạt động ổn định và hạn chế được nhiệt độ tăng cao quá mức ảnh hưởng đến chất lượng của loa.

Tại Hoàng Audio bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng hơn về những đôi loa nghe nhạc nhỏ gọn với thương hiệu AE này. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội trải nghiệm chất lượng âm thanh thực tế trước khi quyết định chọn lựa dòng loa này.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo