Dàn Xem Phim Gia Đình 10

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Chính sách đổi hàng với sản phẩm lỗi Tìm hiểu
Giá: 0₫ Số lượng:

Dàn Xem Phim Gia Đình 10 tự tin là chọn lựa chuẩn cho không gian gia đình. Sử dụng bộ dàn này, các bạn có thể thỏa sức nghe những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau và thưởng thức những bộ phim bom tấn. Các bạn có nóng lòng muốn biết chi tiết về bộ dàn không? Theo dõi những chia sẻ sau đây của tôi nhé. 

Dàn Xem Phim Gia Đình 10

Dàn Xem Phim Gia Đình 10 bao gồm các thiết bị

- Amply Heos AVR
- Loa Front Jamo C95 ii
- Loa Center Jamo C9 Cen ii
- Loa Surround Heos 1 HS2
- Loa Jamo J10

Cảm nhận âm thanh chân thực khi sử dụng Dàn Xem Phim Gia Đình 10

Dàn xem phim 10 với sự xuất hiện của các dòng loa nổi bật với nhiều tính năng thông minh. Các dòng loa được chọn để sử dụng trong bộ dàn được đảm bảo về chất lượng, công suất tích hợp và bố trí hợp lý để đưa ra âm thanh sinh động, chi tiết nhất. 

Jamo C95 ii là dòng loa chuyên dụng. Sử dụng loa này, bạn không chỉ cảm nhận chi tiết từng âm điệu của các bản nhạc mà còn phiêu theo từng tình tiết khi xem những dòng phim thuộc thể loại hành động, kinh dị. 

C95 ii có loa bass rộng kết hợp công suất 165W/330W. Sản phẩm đủ điều kiện để âm thanh được tái hiện tự tin phủ rộng khắp không gian. 

Jamo C9 Cen ii có cấu tạo đặc trưng của dòng loa toàn dải với 2 đường tiếng. Công suất 140W/280W là điều kiện tốt giúp không gian gia đình trở thành nơi giải trí cảm xúc. Thật không gì bằng được cùng người thân, bạn bè trải nghiệm sự chân thực khi dõi theo các tình tiết trong những dòng phim hành động, bom tấn. 

Heos 1 HS2 có kiểu dáng nhỏ, gọn, xuất hiện trong gian phòng, thiết bị dễ dàng được bố trí để tạo sự tương thích với mỹ quan. Nhưng điều mà tôi muốn nhấn mạnh là sản phẩm giúp người dùng đắm chìm trong những điệu nhạc thanh thoát, mượt mà. 

Bộ dàn có sự xuất hiện của những dòng loa chuyên dụng, công suất phù hợp nhưng nếu thiếu loa trầm, người dùng khó có thể cảm nhận chi tiết âm điệu nhạc, âm thanh trong phim. Vì khi bạn nghe âm thanh, tức là bạn đang nghe những dải âm cao, âm trung và âm trầm. Phần âm trầm chính là phần âm thanh con người cảm nhận chi tiết nhất. Do đó, loa sub Jamo J10 xuất hiện trong không gian chính là yếu tố quyết định để người dùng có được khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn, ngập tràn cảm xúc. 

Amply Heos AVR được tích hợp công nghệ tân tiến, hiện đại giúp những bộ phim, chương trình truyền hình được trình chiếu với hình ảnh sống động đến từng chi tiết. 

Dàn xem phim 10 thật thú vị đúng không các bạn? Sở hữu bộ dàn này thật dễ dàng khi bạn chọn Hoàng Audio là điểm đến. Vì chúng tôi bảo hành sản phẩm trong thời gian dài và chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. 

 

0 Bình luận đánh giá về Dàn Xem Phim Gia Đình 10

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo