TOP Amply TJ Media Bán chạy

Amply TJ Media

Công ty Dream France S.A.S của Pháp, là công ty con của TJ Media và đồng thời cũng là một trong ba nhà sản xuất thiết bị DSP lớn nhất trên thế giới đã phát triển để tối ưu hóa DSP dành riêng cho amply TJ Media.
Ngày nay, hầu hết mỗi thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như Equalizer, Audio Processor đều dựa vào công nghệ này và kết hợp với các công nghệ số khác.
DSP là viết tắt của "Digital Signal Processor" (xử lí tín hiệu số) và đóng vai trò chuyển mã âm thanh analog sang tín hiệu số. Sở hữu công nghệ DSP tiên tiến, âm thanh analog chất lượng cao sẽ ngay lập tức được chuyển đổi sang tín hiệu số mà không bị mất dữ liệu hay gián đoạn.
Âm thanh xuất sắc của ampli TJ Media chính là sự cân bằng và hòa âm một cách hoàn hảo giữa nhạc nền và giọng hát được phát triển dựa trên phương pháp và công nghệ từ 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm thanh

  • Đem đến âm thanh lý tưởng với công nghệ hoàn hảo
  • Lựa chọn tối ưu cho dàn nghe nhạc mà không gây méo tiếng
  • Tùy chọn chế độ hiệu chỉnh MIC phù hợp với sở thích cá nhân và không gian ca hát.
  • Nhạc nền và giọng hát hòa âm một cách hoàn hảo

Amply nghe nhạc TJ Media trình diễn hiệu ứng echo và reverb xuất sắc, hiệu ứng được tối ưu “Echo mono, Echo Stereo, Reverb & Echo mono” Dễ dàng chọn và cân chỉnh hiệu ứng âm thanh giúp hát dễ dàng hơn.
Chỉnh các hiệu ứng xuất sắc với cài đặt đơn giản và dễ dàng giao diện thân thiện, ai cũng có thể dễ dàng cân chỉnh hiệu ứng âm thanh.
 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo