Những lưu ý khi lắp đặt đấu nối Loa Karaoke trong gia đình

Những lưu ý khi lắp đặt đấu nối, setup, căn chỉnh thiết bị cho Loa Karaoke trong gia đình trong mọi không gian từ nhà nhiều gương, kính, cho đến phòng khách thông thoáng, phòng có cách âm, lớn nhỏ khách nhau của đa dạng khách hàng. Có một bộ karaoke gia đình là điều hết sức bình thường với mọi gia đình. Nhưng để đạt được chất lượng âm thanh hay, và chuẩn cần tới những hiểu biết nhất định về cách lắp đặt, đấu nối và treo loa karaoke và vận hành, sao cho hợp lý nhất, đảm bảo mỹ quan và không gây các hiện tượng dội âm, hiệu quả nhất cho công suất sử dụng.


Tin tức bạn nên tham khảo:

Chọn loa hát karaoke tốt và rẻ nhất

Loa karaoke nhật nhập khẩu chính hãng với giá rẻ

Loa karaoke hay nhất hiện nay, loa karaoke nhập khẩu


Dưới đây là 1 Số lưu ý cho khách quan tâm khi lắp đặt, đấu nối Loa Karaoke cho hệ thống Karaoke cho gia đình mình:

1. Loa Karaoke có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng, công suất… và có trở kháng từ 4 Ohm, 6Ohm, 8 Ohm nên ta phải chọn tổng trở Ohm của Loa và Amply sao cho hợp lý.

Ví dụ: với Loa có công suất 150Ư/8Ohm thì ta phải chọn Ampli có công suất 200W/8 Ohm trở lên (Vì hoạt động lâu Ampli sẽ nóng lên cộng với truyền tải trên đường dây nên công suất sẽ giảm.)

dau-noi

2. Loa nên mắc cao 2m tính từ sàn nhà đến dây loa, khoảng cách giữa 2 loa từ 2m đến 2.5m. Khi lắp loa ta nên đặt Loa hơi nghiêm xuống dưới 1 góc 45 độ cực của loa phải đấu đúng cực loa của Amply (Hết sức chú ý điều này nếu bạn đấu sai khi chúng ta hát sẽ không có tiếng bass).

3. Lưu ý lắp đặt Loa xa tường và góc nhà. Vì sao? khi chúng ta hát, nếu ta đặt sát tường hay trong góc tường thì tôi tin chắc giọng của bạn sẽ bị nghẹt lại và không được sống động hơn.

4. Khi ta lắp đặt 1 hệ thống karaoke (Micro, Amply, Loa, Sub) thì ta phải tiếp đất cho hệ thống nhằm tránh bị giật hoặc bị ù.

Những trường hợp đặc biệt khác hàng có những phòng hát, phòng khách sang trọng như chung cư, biệt thự cao cấp. Bạn có thể hoàn toàn tư vấn, và setup bộ dàn loa trên kệ trang trí. Tuy nhiên với trường hợp này đòi hỏi cấu hình thiết bị được áp dụng công nghệ xử lý số để căn chính các tần số cộng hưởng hú, rít micro cần quan tâm đầu tiên của kỹ thuật Setup.

lap-dat-bo-dan-gia-dinh

Vâng số hiện nay đang được sử dụng như một thiết bị chuyên dùng cho karaoke kinh doanh. Tuy nhiên với những bộ dàn karaoke gia đình tại những phòng hát gia đình hạng sang đang được áp dụng tương đối nhiều trong những năm gần đây. Chiếc vàng số có thể căn chỉnh tần số trên phần mềm máy tính cho phép lắp đặt, xử lý âm thanh hiệu quả mà không nhất thiết loa phải treo như mọi khi.

can-chinh

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu rõ được cách bố trí loa karaoke trong phòng nhà mình.


Tham khảo thêm tin tức về loa karaoke:

Kinh nghiệm chọn loa hat karaoke hay

Top những dòng loa hát karaoke gia đình hay nhất

Loa Karaoke Mỹ nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất

Top những dòng loa hát karaoke gia đình hay nhất hiện nay giá rẻ

100 dòng loa karaoke hát hay chính hãng cao cấp giá bán rẻ nhất