Dàn Karaoke vi tính, đầu chọn bài cao cấp sử dụng gia đình

Việc Sử dụng dàn karaoke vi tính cho gia đình và kinh doanh karaoke, một thời lừng lẫy với các tên tuổi của những thiết bị đầu karaoke vi tính chọn bài, nhạc vi tính trên máy tính. Hiện nay với những thiết bị karaoke đa dang như hiện nay không ít người sử dụng lâm vào tình trạng bỡ ngỡ, và chưa định hình được giá bán của một bộ dàn karaoke vi tính là bao nhiêu tiền.Xin giới thiệu sản phẩm mang tính đột phá đầy hấp dẫn đến với mỗi gia đình chúng ta và cho phòng hát chuyên nghiệp. Với một chiếc smartphone có thể thay thế được rất nhiều những thiết bị cồng kềnh, và thiết bị đầu ổ cứng chỉ cần kết nối mạng online karaoke, là ta đã có thể chọn được những bài hát có chất lượng. Ngoài ra công nghệ mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ich khi được tặng thêm một món quà vô cùng đặc biệt sử dụng các tính năng công nghệ đa phương tiện giải trí như xem phim, nghe nhạc và tìm kiếm bài hát bằng giọng nói.Karaoke VOD gia đình hiện đại HANET Karaoke PlayX One.

bo-dan-karaoke-56-trieu

Bộ dàn karaoke gia đình sử dụng công nghệ thông minh có mức giá sau khuyến mãi khoảng 56 triệu

Hệ thống Karaoke Việt Nam từ kinh doanh cao cấp cho đến mục đích sử dụng gia đình từ trung bình khá đến Vip, chuyển dần từ thiết bị và công nghệ vi tính sang những công nghệ vượt trội và bỏ xa các ứng dụng của nhạc vi tính. Cho phép sử dụng cùng lúc màn hình cảm ứng không giây và có giây. Đồng thời Sử dụng công nghệ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn mới, với phương thức chia sẻ thông minh và hoàn toàn tự động, hệ thống thiết bị liên tục được cập nhật bài hát tự động ngay cả khi đang sử dụng.Đồng thời cung cấp 100 bài hát mới mỗi 2 tuần thông qua Internet và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây.Trải nghiệm bất ngờ, và cảm giác như đang biểu diễn tại sân khấu khi hát karaoke với bạn bè.


dau-hanet-play-x-pro

Sản phẩm thông minh ngày được tin dùng và đi vào từng hộ gia đình


Công nghệ luôn là những gì mới mẻ nhất và được tiếp đón mạnh mẽ nhất khi các nhà nghiên cứu đưa ra mẫu sản phẩm mới cho karaoke, đầu vi tính ổ cứng sử dụng màn hình cảm ứng chọn bài như VietKtv, VinaKtv, Arirang, bao gồm hệ thống VOD karaoke chọn bài với màn hình cảm ứng chuyên nghiệp và phần mềm karaoke chọn bài trên máy tính chuyên nghiệp, ca khúc karaoke với chất lượng full HD , DVD , VCD.

Thiết bị karaoke vi tính Hanet công nghệ thông minh ưu việt hiện nay trong bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình.

 

hanetplayxone-sau

Hình sản phẩm đầu karaoke từ phía sau với các ngõ ra kết nối với thiết bị khác của bộ dàn karaoke.

Khác biệt với những sản phẩm thông thường, HANET PlayX Pro tự động lựa chọn và gợi ý những bài hát hoàn hảo nhất cho bạn, dựa trên các phân tích hành vi, vùng miền và thao tác của người dùng.Khi sử dụng PlayX Pro thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.Bộ sản phẩm PLAYX PRO tích hợp phần mềm quản lý chuyên dụng HANET KAM, được thiết kế dành riêng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh tại trung tâm karaoke. Giờ đây, việc vận hành và quản lý hệ thống chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng hơn, từ quản lý giờ hát, gọi món, in hóa đơn, cho đến các truy xuất báo cáo và quản lý từ xa ngay trên thiết bị di động. Khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp các trung tâm karaoke đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu ca hát cho tất cả khách hàng. Tất cả trong tầm tay của mọi khách hàng với giá chưa đến 4 triệu đồng cho một đầu HANET Play XOne 1TB!
hanet-playx-one-2tb

Chếc đầu karaoke Hanet Play X one 1TB có mức giá khoảng 4 triệu đồng


Thiết bị karaoke vi tính Hanet Trong bộ sản phẩm dàn karaoke vi tính.

HANET KARAOKE HD Là Bộ Karaoke chuyên dụng dành cho các Trung tâm Karaoke bao gồm Đầu Karaoke HD đồng bộ với Smart List ( Máy tính bảng ).

– Sản phẩm Smart list là thiết bị cảm ứng không dây cầm tay, giải pháp cho các Trung tâm Karaoke sang trọng, giúp cho việc phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

+ Tính năng kéo chạm cảm ứng mượt mà, bạn dễ dàng lựa chọn tìm kiếm bài hát yêu thích, hay lựa chọn cách tìm với các hình ảnh sống động,
chân thực sẽ giúp người sử dụng lựa chọn nhanh hơn.
+ Được trang bị vi xử lý Cortex A9 1.5Ghz dualcore, Ram 1Gb, Pin 4800mAh cho thời gian sử dụng liên tục trên 5 tiếng.
+ Màn hình cảm ứng điện dung 9.7 inches.
+ Được bọc ở bên ngoài bằng vỏ da với thiết kế chống nước và va đập, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên một phong cách mới trong ngành dịch vụ giải trí.
+ Đặc biệt trong công việc phục vụ chọn bài KARAOKE, Smart list của HANET còn cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí: 1 smart list có thể chọn bài cho nhiều phòng. ( Tính năng này hiện đang được phát triển )
HANET Karaoke HD
Smart list cảm ứng chọn bài hát 9.7 inch ( có bao da ). 

PCS-T-Multi.indd

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sử dụng đầu karaoke Hanet thông minh tích hợp nhiều tính năng.


Hình ảnh thực tế sản phẩm dàn karaoke với tính năng thông minh nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí đa phương tiện của tầng lớp xã hội ngày càng phát triển và hội nhập.

acoustic-110t-05

Tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình cao cấp tại Biệt thự Vinhomes riverside.

Năm 2017 với các bộ dàn karaoke vi tính, ổ cứng chọn bài cho gia đình, với nhiều mức giá ưu đãi chiết khấu từ 15% cho đến 33%.