HOÀNG AUDIO - THIẾT BỊ ÂM THANH CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Loa Bmb Minh Tuấn được cung cấp bởi Hoàng Audio

Loa Bmb Minh Tuấn tại Hoàng AudioChương trình khuyến mãi chào xuân 2017 tại Hoàng Audio với nhiều chương trình hấp dẫn, đón đợi khách hàng quan tâm đến sản phẩm loa karaoke BMB với chiết khấu lên tới 15% cho khách hàng mua lẻ một cặp loa Bmb chính hãng Minh Tuấn.

=> Cơ hội được mua theo chương trình là các sản phẩm của hãng JBL cũng nằm trong chương trình.

=> Cơ hội được mua theo chương trình chiếtt khấu từ 15% lên đến 33% cho những bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình ghép bộ cùng các sản phẩm loa karaoke BMB chính hãng Minh Tuấn.

Hoàng Audio trân trọng gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm âm thanh karaoke, loa hát karaoke và dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

 

loa-bmb-minh-tuan

 Hình ảnh: Loa bmb minh tuấn tại Hoàng Audio

Loa BMB được sản xuất với công nghệ của nhật bản nên các sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, khắt khe để đưa ra thị trường để khẳng định tầm vóc toàn cầu và thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Các mặt hàng chính hãng mà BMB sản xuất mới 100% BMB CSE 308,310 và CSE 312 thay thế một số sản phẩm CSN và CSX, những dòng sản phẩm quý khách xin hết sức lưu ý khi đi mua hàng.

bmb

Dòng Sản phẩm CSD có 2 mã CSD-2000 SE và CSD-800 SE. Đây là Seri thể hiện trung thực về độ trong, mượt của âm thanh karaoke cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ thích hợp cho nhạc Dance. Mẫu loa này được trang bị Loa Bass uy lực mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi nhiều ngăn tạo ra âm thanh luôn ổn định trong không gian lớn. Thích nghi nhiều không và gu thưởng thức khác nhau. Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng và sâu. Dòng Lao này có 3 đường tiếng sang trọng/ 5 loa (với loa treble / còi Squawker) được thiết kế cả 2 mặt. Những hướng thoát âm thanh được lắp đặt riêng cho còi treble và coi squawker. Đặc biệt âm thanh 3 dải rõ ràng. Còi treble và còi squawker sử dụng mảng loa giấy chất lượng cao cấp của Nhật nhằm tạo chất lượng âm thanh hoàn hảo.

=>Tiếp theo là Series CSV – Dòng loa tạo ra những âm thanh trong trẻo và mạnh mẽ. Bên cạnh đó là tiếng Bass Sâu và đầu ra ấn tượng bởi hiệu suất cao cùng với hiệu ứng nhại lại (Echo) nổi bật. Loa có còi treble với kết cấu nhiều ngăn nhỏ loại mới/ còi squaker phát ra dải âm thanh rộng. Loa Treble với độ nén âm được thiết kế đặc biệt nhằm ngăn tiếng hú. Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực sâu và rộng. Loa Woofer (trầm) sử dụng màng loa giấy có độ tin cậy cao được sản xuất tại Nhật bản để đạt được âm thanh chất lượng tuyệt hảo. CSV cho ra âm thanh 3 dải rõ ràng ==> Sở hữu những đặc tính tuyệt vời ấy, cùng với kiểu dáng sang trọng, CSV là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn thảo sức thể hiện niềm đam mê ca hát.

=> CSX Series – CSN là dòng Loa BMB Karaoke có mức công suất vừa phải đáp ứng nhu cầu người sử dụng gia đình. Đây là những Series được hãng loa Bmb tại nhật bản ngừng sản xuất và cho ra các sản phẩm có chất lương như trên.

  • Chú ý khi mua sản phẩm này nếu được tư vấn mua và sử dụng tr

bmb-ngung-sx


 

=> BMB là thương hiệu của Nhật, hãng loa có 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, chuyên sản xuất về thiết bị chuyên nghành Karaoke.

=> BMB là 1 Thương hiệu Uy Tín và Chất Lượng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh tại Nhật Bản và trên thế giới. Tại Việt nam, Thương hiệu BMB là một cái tên khi nghĩ tới mua sắm một bộ dàn karaoke hát cho gia đình phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như kinh doanh.

  • Loa BMB 
  • BMB
  • Loa BMB Minh Tuấn
  • Loa BMB Minh Tuan

cmnm-01

hoang audio