Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Loa BMB có làm cho Dàn Karaoke hay hay không

Nhiều người khi đi mua Dàn Karaoke cho gia đình cũng như kinh doanh luôn đặt ra cho mình 1 câu hỏi: “Liệu Loa BMB có làm cho Dàn karaoke hay hay không”
Loa BMB có làm cho Dàn Karaoke hay hay không

 

Khi nói đến sản phẩm Loa hát karaoke hầu như những ai từng nghe qua Loa Karaoke BMB cũng đều phải kinh ngạc và bất ngờ bởi sức mạnh vượt trội, âm thanh rộng, sâu, chất âm chuẩn của dòng loa nghệ thuật mới này.

 

Khác hẳn với các dòng loa truyền thống, với thiết kế đặc biệt mỏng nhưng lại đáp ứng công suất cực mạnh khi hát karaoke và nghe nhạc, loa karaoke BMB tích hợp nhiều loa bass, mid, treble chạy dọc quanh viền tranh giúp tạo nên âm thanh với độ phủ rộng và tinh tế. Mặt sau của loa karaoke bmb được trang bị loa subwoofer cho tiếng bass mạnh, chắc, đầy uy lực. Đây là ưu điểm vượt trội đáng kể của loa tranh so với thiết kế của loa thùng thông thường.

Loa BMB có làm cho Dàn Karaoke hay hay không

“Cơn sốt” trong và ngoài nước
Thời gian gần đây, ngoài xu hướng chơi loa karaoke bmb cá nhân tại tư gia, nhiều nhà hàng, khách sạn thậm chí là các điểm karaoke cũng bắt đầu sử dụng loại loa karaoke bmb đẹp mắt để hút khách. Theo đó, không chỉ với người tiêu dùng thông thường, các chuyên gia âm thanh nước ngoài cũng hết sức ấn tượng với dòng loa mới.

 

Nam danh ca hải ngoại Vũ Khanh nhân chuyến về Việt Nam lưu diễn vào cuối tháng 5 đầu tháng 6.2012 đã tới tận showroom của Hoang Audio, tại địa chỉ 42/16 – Phố Tây Kết – Hai Bà Trưng – Hà Nội để thưởng thức âm thanh phát ra từ những chiếc loa karaoke BMB độc đáo.

 

Theo chuyên gia thẩm âm quốc tế Robin Marvinson, bộ loa karaoke BMB có sức mạnh đáng kinh ngạc khi tái hiện trung thực và hoàn hảo các dải tần. “Tôi thực sự ấn tượng, Việt Nam đã có sự vượt bậc về âm thanh trong thời gian ngắn.
Anh Lê Văn Hải, chủ quán Karaoke 72A cho biết anh đã kinh doanh karaoke được 17 năm, thế nhưng các dàn âm đã cũ và không bắt mắt nên lượng khách có giảm ít nhiều. Thấy các dòng loa karaoke BMB xuất hiện, anh đã lên mạng tìm hiểu về loa karaoke BMB của Hoang Audio. Sau khi tìm hiểu và dùng thử, anh Hải quyết định mua 22 cái đặt ở 10 phòng karaoke của nhà anh. Do thiết kế phòng đẹp, đặc biệt là dàn loa karaoke bmb có hệ thống bass siêu mạnh, nên lượng khách đến quán karaoke của anh Hải tăng đáng kể vì ngạc nhiên.
Không chỉ anh Hải, hiện nay khá nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và một số tỉnh ở miền Tây đang có phong trào chuyển sang dùng loa karaoke BMB. Nhiều chủ quán đầu tư, chuyển đổi loa thường thành các bộ loa bmb chuyên hát karaoke.

 

Loa Karaoke BMB chính hãng nhập khẩu tại Việt nam được cung cấp và phân phối tại Hoàng Audio.

hoang audio