Cấu hình cho phòng karaoke với những bộ dàn trên dưới 20 triệu

Cấu hình cho phòng karaoke với những bộ dàn karaoke gia đình trên dưới 20 triệu.! Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình bộ sản phẩm mà trong túi chỉ có trên dưới 20 triệu đồng chút. Vậy bộ dàn hát karaoke gia đình tầm 20 triệu đó có mua được sản phẩm chất lượng hay không, tuổi thọ của nó sẽ ra sao?

Bạn vẫn đang muốn đầu tư một bộ dàn karaoke gia đình tầm giá như vậy??? Hiện tại bạn đang có rất nhiều câu hỏi đó hãy để chúng tôi tư vấn, tháo gỡ cho bạn. Bạn có thể tự chọn lựa một bộ dàn karaoke caocấp ưng ý nhất, phù hợp với diện tích căn phòng, phù hợp với mức đầu tư có hạn, mà chất lượng âm thanh đảm bảo. Công ty Hoàng Sơn Audio với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và mang đến cho bạn niềm tin khi sử dụng những sản phẩm. Dưới đây sẽ là một số cấu hình cho phòng karaoke của gia đình bạn với mức đầu tư dưới 20 triệu mà video chúng tôi thực hiện.

Khuyến mãi mua dàn karaoke gia đình chiết khấu ưu đãi từ 15% đến 35% các loại thiết bị loa karaoke, amly, Sup,Micro, đầu hát. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ nhà cung cấp.
Video giới thiệu bộ sản phẩm dàn karaoke tầm giá 20 triệu đồng.

Bộ dàn karaoke gia đình trên 10 triệu đồng sử dụng loa karaoke CAVS A900, kèm theo amply karaoke Jarguar 203II nhập khẩu Hàn quốc. có giá bán niêm yết 16,6 triệu đồng. Theo các đợt của chương trình khuyến mãi từ 10 đến 15 % và 20% được áp dụng theo dịp lễ hội hoặc mùa mua sắm.

Cầu-hình-dàn-karaoke-gia-đình-01

Bộ dàn karaoke gia đình sử dụng loa karaoke Bose 301V chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp. Đi kèm theo là amply karaoke Jarguar 203S nhập khẩu Hàn quốc. có giá bán niêm yết 20,2 triệu đồng. Theo các đợt của chương trình khuyến mãi từ 10 đến 15 % và 20% được áp dụng theo dịp lễ hội hoặc mùa mua sắm.
bo-dan-karaoke-bose-01
Bộ dàn karaoke gia đình sử dụng loa karaoke CAVS 525SE chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp. Đi kèm theo là amply karaoke California 468B nhập khẩu Hàn quốc. có giá bán niêm yết 22,3 triệu đồng. Theo các đợt của chương trình khuyến mãi từ 10 đến 15 % và 20% được áp dụng theo dịp lễ hội hoặc mùa mua sắm.

Cầu-hình-dàn-karaoke-gia-đình-03

Bộ dàn karaoke gia đình sử dụng loa karaoke BMB CSN 500E chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp. Đi kèm theo là amply karaoke Jarguar 203N nhập khẩu Hàn quốc. có giá bán niêm yết 23,8 triệu đồng. Theo các đợt của chương trình khuyến mãi từ 10 đến 15 % và 20% được áp dụng theo dịp lễ hội hoặc mùa mua sắm. 

Cầu-hình-dàn-karaoke-gia-đình-04

Bộ dàn karaoke gia đình sử dụng loa karaoke JBL KI 81 chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp. Đi kèm theo là amply karaoke California 468B nhập khẩu Hàn quốc. có giá bán niêm yết 24,3

triệu đồng. Theo các đợt của chương trình khuyến mãi từ 10 đến 15 % và 20% được áp dụng theo dịp lễ hội hoặc mùa mua sắm. 

Cấu-hình-bộ-dàn-karaoke-JBL-HO-02

Bạn cần tới bất kỳ một bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình với mọi tầm giá rẻ từ trên 10 triệu đồng, đến những bộ cao cấp nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.