Danh mục sản phẩm

Loa Siêu Trầm Karaoke hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình

Loa siêu trầm là gì? Chúng được coi là thành phần hỗ trợ dải âm trầm cần thiết nhất cho bộ dàn karaoke gia đình hay không? Ngoài ra chúng còn có những tên gọi như loa Sub karaoke hoặc cục trầm hát karaoke. Chúng được phân ra làm 2 loại: loa siêu trầm điện và loa siêu trầm hơi.Tất cả chúng đều có một mục đích hỗ trợ ” loa Phụ” cho loa karaoke. Chúng có thể cần thiết, và không cần thiết cho bộ dàn karaoke gia đình hoàn chỉnh, tuỳ theo yêu cầu và khả năng kinh tế đáp ứng chất lượng âm thanh đầy đặn và hay nhất.

Các bạn nên tham khảo thêm dòng loa siêu trầm chất lượng hay nhất năm 2018 trong tốp những mẫu loa Sub karaoke chính hãng chạy điện, liền công suất và các dòng loa sub hơi cao cấp giá rẻ.

Giới thiệu dòng loa siêu trầm hơi Bass 50cm  – HAS 118NX. 

Với thiết kế đẹp mắt chất lượng âm thanh uy lực đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất. Thương hiệu Hoàng Audio cho ra mắt sản phẩm mới nhất trong năm 2017 áp dụng cho các bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp phòng hát karaoke quy chuẩn kinh doanh, gia đình siêu Vip. Mời các bạn cùng trải nghiệm qua video clip dưới đây.

Những lý do bộ dàn karaoke gia đình cần, hoặc không cần tới loa siêu trầm:

1- Bộ karaoke trong gia đình người sử dụng đa phần là phụ nữ, trẻ em và người già. Mức độ yêu cầu một dải âm trầm sẽ làm cho bạn đau đầu hoặc ức chế. Yêu cầu của bạn chỉ đơn giản có một bộ dàn karaoke hát vui và tập hát những lúc rảnh rỗi. Đa phần khách hàng phân khúc này chủ yếu là đầu tư những bộ dàn karaoke giá rẻChúng tôi sẽ ghép bộ dàn karaoke cho các bạn một cách hiệu quả nhất.

Xem ngay các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng âm thanh hoàn hảo khuyến mãi đặc biệt năm 2017 Combo 10 triệu và 15 triệu đồng duy nhất vào ngày chủ nhật hàng tuần.

2- Bộ dàn tầm trung đến tương đối cao cấp cần thiết cho bộ dàn karaoke đầy đủ. Ở phân khúc này nhu cầu khá đa dạng cho việc đầu tư một chiếc loa siêu trầm, công suất vừa phải từ 75w đến 150w, tập trung vào những sản phẩm loa sub karaoke hàng bãi như Yamaha, Infinity hoặc JBL. Một số khác có thể mua các dòng sản phẩm trong nước sản xuất. Tuy nhiên đối với khách hàng chịu chơi họ luôn nhắm tới những sản phẩm nhập khẩu chính hãng tuy giá thành có có cao hơn nhưng chất lượng âm thanh và độ bền tốt hơn. Mức giá của những dòng sản phẩm này thường từ 5,5 đến trên 8 triệu đồng cho những chiếc loa Sub có đường kính bass 25 đến 30cm tuỳ từng loại đánh gầm hoặc đánh thẳng cho diện tích sử dụng từ trên 20m2 đến 30m2.

 

Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hạng sang, VIP. Điều kiện để sử dụng một chiếc loa sub là rất cần thiết. Đa phần với những khách hàng này diện tích sử dụng lớn hoặc được thiết kế phòng hát có cầu trúc tách riêng độc lập, chuyên nghiệp trong từng hạng mục trang trí nội thất, tiêu cách âm.

Lựa chọn loa siêu trầm nào cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp?

Tiêu chuẩn sử dụng loa siêu trầm cho bộ dàn có mức giá đầu từ 40 đến dưới 75 triệu đồng. Bạn nên mua chiếc loa siêu trầm điện là hợp lý nhất. Với cấu hình tầm giá giao động trên bạn có được sự tư vấn cho những cặp loa karaoke chính hãng từ 1 hoặc 2 cặp loa.Tiêu chuẩn cho một cặp loa karaoke bass 25cm, đi kèm với loa sub bas 25cm. Với cặp loa karaoke bass 30cm, kèm theo Sub 30cm. Tiêu chuẩn phòng hát rộng hơn, cấu hình bộ dàn 2 cặp loa bass 25cm sử dụng 1 loa sub bas 30cm. 2 cặp loa karaoke bass 30cm, bạn nên sử dụng loa siêu trầm bass 40cm là chuẩn nhất.

Bộ dàn karaoke cao cấp hạng Vip.( dàn karaoke chuyên nghiệp). Bạn sẽ có được một cầu hình dàn karaoke đầy đủ, mang công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp như một quán hát đầu tư cho kinh doanh sang chảnh. Thiết bị của bộ dàn này có tầm kinh tế từ 75 đến trên 100 triệu hoặc có thể đến vài trăm triệu do yêu cầu và mục đích đầu tư riêng. Dòng Loa siêu trầm được tư vấn với các bạn ở đây là loa Sub hơi có đường kính loa 18″ (50cm) đơn hoặc kép. Sản phẩm này sử dụng amply công suất rời ( cục đẩy công suất) kết nối cùng thiết bị xử lý vang số cao cấp, đảm bảo một áp lực âm trầm cực mạnh, sâu, và căng tròn.

Một số trường hợp đặc biệt sử dụng loa siêu trầm điện ( kép 2 x 50cm) của hãng JBL nổi tiếng của Mỹ bao gồm tất cả các chức năng căn chỉnh DSP liền. Tuy nhiên giá thành của chiếc loa này tuỳ từng loại, khá đắt đỏ từ 60 đến gần 100 triệu đồng / chiếc.
Mọi vấn đề liên quan đến các dòng sản phẩm loa siêu trầm hát karaoke vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn dàn karaoke, và giúp đỡ bạn một cách hiệu quả nhất cho cấu hình cần thiết cho loa siêu trầm.

Các tin tức về dàn karaoke karaoke gia đình bạn nên tham khảo để có những đánh giá trước khi quyết định mua sắm.

Tin khác:

- Nhà Hàng Karaoke Luxury Lai Châu Âm Thanh Hay Nội Thất Sang chảnh

- So sánh dòng loa Karaoke chuyên nghiệp Đức và loa Karaoke Mỹ

108 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Dàn karaoke gia đình HAS 02

Dàn karaoke gia đình HAS 02

19.350.000 ₫

Loa karaoke: HAS 312E

Amply karaoke: HAS Home 10T

Đầu karaoke: Hanet Play X One 1 TB

Micro karaoke: HAS VF 16

Diện tích phòng: 15-20(m2)

Xem chi tiết
Dàn karaoke gia đình cao cấp HA 401

Dàn karaoke gia đình cao cấp HA 401

44.642.500 ₫

Loa karaoke: 4 - Acoustic PCS 110T

Amply karaoke: Jarguar PA 506N Plus

Đầu karaoke: Hanet Play X One 1 TB

Micro karaoke: HAS VP 14S

Diện tích phòng: 20-25(m2)

Xem chi tiết
Dàn karaoke gia đình BMB 02

Dàn karaoke gia đình BMB 02

29.497.000 ₫

Loa karaoke : BMB CSN 500SE x1 đôi

Amply karaoke : Jarguar 203N Plus

Đầu karaoke : Hanet Play X One 1TB

Micro karaoke : HAS K500 x1 đôi

Diện tích phòng : 20-25(m2)

Xem chi tiết
Dàn karaoke gia đình JBL 02

Dàn karaoke gia đình JBL 02

22.500.000 ₫

Loa karaoke: JBL KI 510

Amply karaoke: Jarguar PA 203N Plus

Đầu karaoke: Hanet Play X One 1 TB

Micro karaoke: HAS K800

Diện tích phòng: 15-20(m2)

Xem chi tiết
Dàn karaoke gia đình BOSE 02

Dàn karaoke gia đình BOSE 02

37.960.000 ₫

Loa karaoke : Bose 301 seri V x2 đôi

Amply karaoke : Jarguar 506N

Đầu karaoke : Kara M10 3TB

Micro karaoke : HAS VF 16

Diện tích phòng : 20-25(m2)

Xem chi tiết
Loa JBL L55

Loa JBL L55

25.000.000 ₫ Xem chi tiết
Loa Sub JK15WA

Loa Sub JK15WA

Giá liên hệ Xem chi tiết
Loa Sub Key18W

Loa Sub Key18W

Giá liên hệ Xem chi tiết
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo