Lắp đặt dàn karaoke cực hay chỉ 31 triệu đồng tại Thanh Oai cho gia đình anh Mạnh

Hoàng Audio 3 năm trước 622 lượt xem

  Hoàng Audio luôn lấy sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu để ngày càng có những cải thiện về chuyên môn, kỹ năng cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Được biết chúng tôi là nhà phân phối có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh nên gia đình anh Mạnh sinh sống tại Kim Thành, Kim Thưm, Thanh Oai, Hà Nội đã chọn mua bộ dàn âm thanh và được chúng tôi lắp đặt, setup tại nhà.

  Anh Mạnh - Thanh Oai

  Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

  - Loa BMB 310SE
  - Micro HAS VP14S
  - Amply số HAS MX2400

  Hệ thống âm thanh hoạt động bền bỉ, thể hiện chất âm mượt mà. 

  • Phòng hát nhà anh Mạnh có diện tích tầm 20m2 nên chúng tôi đã tư vấn và giúp anh chọn mua được hệ thống âm thanh phù hợp nhất. Sau khi nghe chúng tôi tư vấn, phân tích về những điều kiện giúp dàn âm thanh lắp đặt cho phòng hát hoạt động hiệu quả nhất, anh Mạnh quyết định chọn bộ dàn có sự xuất hiện của cặp loa BMB 310SE. 

  Anh Mạnh - Thanh Oai

  • Cặp loa 310SE có công suất 250W/500W. Chúng ta dễ dàng thấy được cặp loa có mức công suất như vậy xuất hiện trong không gian phòng hát có diện tích 20m2 rất phù hợp. Cặp loa karaoke tự tin thể hiện sinh động những giai điệu âm thanh với chất âm mạnh mẽ, uy lực. 
  • Chúng tôi chọn sử dụng cặp loa này còn bởi vì sản phẩm của loa BMB được nhà hãng áp dụng công nghệ tân tiến, hiện đại và sử dụng linh kiện cao cấp nhất trong khâu chế tạo và lắp ráp nên mẫu loa được ra đời với độ bền rất tốt. 
  • Để cặp loa có thể tái hiện âm thanh trong trẻo, thanh bạch, mang đến cho người nghe cảm xúc thăng hoa khi thưởng thức những bản nhạc với âm điệu thanh nhẹ, thanh mượt, chúng tôi đã chọn cho cặp loa chiếc amply chuẩn, chất lượng nhất. 
  • Giữa nhiều sự chọn lựa, chúng tôi chọn amply số HAS MX2400. Amply này không chỉ phù hợp với cặp loa nhờ công suất 400W. Chúng tôi chọn thiết bị này còn bởi sản phẩm sở hữu những tính năng, tiện ích hiện đại mang đến cho người dùng rất nhiều sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

  Anh Mạnh - Thanh Oai

  • Bộ dàn âm thanh thực sự hoàn hảo khi chúng tôi chọn sử dụng micro HAS VP14S. Mic hát này chinh phục người dùng bởi tiếng hát chân thực, sinh động đến từng chi tiết. Nhưng điều quan trọng nhất chính là micro sở hữu những tính năng thông minh, tiện ích hiện đại mang đến cho người dùng tâm trạng thoải mái nhất khi sử dụng. 

  Sử dụng bộ karaoke gia đình chuẩn, gia đình anh Mạnh tỏ vẻ rất hài lòng với chất âm sinh động, chi tiết. Những đấy chưa phải tất cả, gia đình anh Mạnh còn công nhận chất lượng dịch vụ của công ty rất tốt. Đặc biệt thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài giúp gia đình anh luôn yên tâm và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi thiết bị xảy ra sự cố hỏng hóc. 

   

  Tin khác:

  - Tham khảo bộ dàn cực hay chưa đến 30 triệu đồng của chị Huyền -Tây Hồ

  - Lắp đặt 2 bộ dàn xem phim và karaoke siêu VIP trên 200 triệu đồng cho chị Huyền - Hà Đông

  622 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Dàn karaoke BMB 07New

  Dàn karaoke BMB 07New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSV 450SE (2 đôi)

  Vang số HAS DX400S

  Công suất HAS P4800

  Sub Polkaudio DSW 660Wi

  Micro HAS VP15

  Xem chi tiết
  Dàn karaoke BMB 06New

  Dàn karaoke BMB 06New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSD 2000SE

  Vang số HAS DX500

  Công suất HAS P2800

  Sub HAS SL40

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Dàn karaoke BMB 05New

  Dàn karaoke BMB 05New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSV 450SE

  Amply số HAS MX2400

  Sub Polkaudio DSW 550Wi

  Micro HAS VP16

  Xem chi tiết
  Dàn karaoke BMB 04New

  Dàn karaoke BMB 04New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSN 300SE

  Amply số HAS MX2400

  Sub Samson 10S

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo