Danh mục sản phẩm

Chồng Sắm Dàn Hay - Vợ Nhận Quà Ngay - Khuyến mãi 20/10

MR.D 4 tuần trước 205 lượt xem

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp đến, Hoàng Audio không quên chuẩn bị những bất ngờ lớn cho khách hàng vào ngày kỷ niệm này. Chúng tôi hiểu rằng, những người phụ nữ - một nửa của thế giới và cũng là biểu trưng cho nét đẹp trong cuộc sống luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của một nửa còn lại. Vào ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa, những người chồng sẽ không quên thể hiện tình cảm của mình với người vợ bằng những món quà hết sức ý nghĩa. Hay những người bạn gái sẽ được bạn trai chứng minh tình yêu bởi những điều bất ngờ.

Hơn ai hết, Hoàng Audio mong muốn dành tặng những phần quà không chỉ mang nặng về giá trị mà còn là cảm tình của chúng tôi đối với khách hàng. Tại showroom mới của chúng tôi tọa lạc ở Số 23 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình chiết khấu khuyến mãi nhân sự kiện khai trương của công ty vẫn tiếp tục diễn ra kéo dài đến ngày 14/11/2018. Đặc biệt từ ngày 18/10/2018 - 20/10/2018, công ty đã sẵn sàng gây ấn tượng với người mua với những bí mật mà khách hàng không thể ngờ tới: 

==== >>> Khuyến mãi VÀNG cho khung giờ 8h -> 11h (18 -> 20/10)

       ==>>>>>>   Gói quà số 1: Bó Hoa Đồng Tiền Đeo Ba Lô

===>>>> Khung giờ vàng diễn ra từ 8 giờ đến 11 giờ sáng, trong khoảng thời gian này những điều bí mật sẽ được tiết lộ với 10 vị khách đầu tiên khi đến với showroom mua hàng với những đơn hàng có trị giá trên 30 triệu sẽ nhận được bất ngờ không tưởng là “bó hoa đồng tiền đeo ba lô” dễ mến. Cụ thể, người mua sẽ nhận được bông hoa đồng tiền 1.000.000đ và thêm ba lô có trị giá 500.000đ. Đây chính là món quà mà công ty muốn gửi tặng chị em phụ nữ nhân ngày dặc biệt này nâng giá trị tiền mặt và quà tặng lên 1.500.000đ.

     ===>>>> Gói quà số 2: Bông hoa đồng tiền cài mũ

=> Chưa hết, nếu khách hàng chọn đầu tư các thiết bị có giá từ 10 triệu đến 30 triệu thì ngay lập tức “bông hoa đồng tiền 500 nghìn” kèm theo đó là “bông hoa cài mũ”. Cụ thể là bông hoa đồng tiền 500 nghìn cộng thêm mũ bảo hiểm Hoàng Audio trị giá 300.000đ. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt lên tới 800.000đ.

===>>>>  Khuyến mãi sau khung giờ vàng (18 -> 20/10)

     ===>>>>  Gói quà số 3: Nhụy hoa quàng khăn tắm

=> Càng bất ngờ hơn nữa đó là nếu quý khách mua sản phẩm tại showroom ngoài khung giờ vàng, chỉ cần giá trị đơn hàng từ 20 triệu trở lên, người mua sẽ cực phấn khởi với “nhụy hoa đồng tiền 300 nghìn” và nhận thêm chiếc khăn tắm trị giá 100.000đ. Tổng giá trị tiền mặt và quà tặng lên ới 400.000đ.

Ngoài ra, chương trình chiết khấu khuyến mãi của chúng tôi vẫn đang diễn ra và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Không gì vui hơn khi mua sản phẩm tại showroom của chúng tôi khi các thiết bị được ưu đãi sốc. Quý khách hàng muốn đầu tư dàn karaoke gia đình giá rẻ với đầy đủ các thiết bị cao cấp, chất lượng sẽ nhận được chiết khấu tới 30% và miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong bán kính 30km.

Hoàng Audio hứa hẹn mang đến cho khách hàng những ngạc nhiên, bất ngờ không thể tưởng tượng trong ngày phụ nữ Việt Nam, đảm bảo dành cho quý khách một ngày mua sắm vui vẻ nhất. 

>>> Mời quý khách tham khảo video khai trương showroom mới của Hoàng Audio:

 

Tin khác:

- Showroom Hoàng Audio Hà Nội Tại 23/168 Nguyễn Xiển

- Khuyến Mãi Cực Sốc Mừng Khai Trương Showroom Nguyễn Xiển - Hoàng Audio

205 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá về

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo