Cảm nhận về bộ dàn karaoke HAS 37 tr của anh Đào - Hà Nội

Minh Anh 2 năm trước 589 lượt xem

  Năm hết Tết đến là dịp quan trọng để những thành viên trong gia đình có những phút giây quây quần, đoàn tụ bên nhau. Chính vì lý do đó, mà việc chọn mua một bộ dàn karaoke sẽ trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Mới đây, Hoàng Audio đã hân hạnh nhận được sự tin tưởng của gia đình anh Đào, để trực tiếp tư vấn, lắp đặt và setup hoàn thiện bộ dàn karaoke HAS 4.0, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình anh quãng thời gian ca hát vui vẻ, ý nghĩa nhất trong những ngày Tết đến Xuân về. Dưới đây, sẽ là những cảm nhận đã được anh Đào chia sẻ sau khi chọn mua và sử dụng bộ sản phẩm.

  Thông tin liên hệ : Vợ Chồng Anh Đào - Đỗ Anh Đào và chị Vũ Thị Nhị - Địa chỉ số 70/83 - Phố Kẻ Tạnh - Giang Biên - Long Biên Hà Nội - Mobile: 0916830988 - 0964189966.

  Chất lượng sản phẩm

  “Sau khi được hát karaoke và lắng nghe chất âm của bộ dàn trong lần sử dụng đầu tiên, tôi đã cảm thấy rất hài lòng và ưng ý với chất lượng của sản phẩm. Đối với mức đầu tư từ 30 triệu đến 40 triệu đồng, việc lựa chọn một bộ dàn karaoke đáp ứng được mong muốn cũng không hề dễ dàng, tuy nhiên, Hoàng Audio đã chọn lựa được những thiết bị rất phù hợp với người tiêu dùng, cũng như đối với yêu cầu của tôi. Về chất lượng âm thanh, tôi cảm nhận được sự trầm ấm, giọng hát nhẹ nhàng, thoải mái mà không gây khó khăn đối với người mới tập hát như tôi.”

  Phong cách phục vụ

  “Là người lần đầu chọn mua các thiết bị âm thanh, tôi cảm thấy khá băn khoăn cũng như không biết đâu mới là một sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Nhưng sau khi đến với Hoàng Audio, được sự tư vấn, giải đáp tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây, sau đó được trải nghiệm chất âm thực tế của bộ dàn tại phòng test chuyên nghiệp. Tôi đã có được cái nhìn cụ thể, chi tiết hơn và quyết định chọn mua được những thiết bị âm thanh phù hợp cho bộ dàn karaoke của gia đình mình.

  Lời cuối cùng, tôi chúc Hoàng Audio ngày càng phát triển về sản phẩm cũng như về chất lượng phục vụ để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc

  Tin khác:

  - Mẫu Dàn Karaoke HAS 2019 - Gía 27TR Tại Gia Đình Anh Văn

  - Giật Mình Vói Bộ dàn karaoke 18,5 Gia Đình Anh Trung

  589 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo