Ngất Ngây Với Bộ Dàn Karaoke Loa JBL JRX212M Tại Hải Phòng

MR.D 5 năm trước 1214 lượt xem

  Tư vấn chọn mua Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp sử dụng Loa JBL JRX212M và bao gồm những gì để có âm thanh hay nhất phục vụ cho nhu cầu giải trí gia đình, phòng hát kinh doanh. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ đông đảo các khách hàng khi hỏi mua các bộ dàn âm thanh karaoke. Chính nhờ những thắc mắc này mà chúng tôi đã mang đến những phương án phối ghép đầy sáng tạo và đa dạng để có những bộ dàn karaoke hay nhất, cũng là lời giải đáp thiết thực nhất đối với những khách hàng của mình.

  Anh Hoàn đã không ngần ngại đường xá xa xôi từ Hải Phòng đến với Hoàng Audio để chọn cho mình một bộ âm thanh karaoke và đưa ra những thắc mắc tương tự. Qua sự tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn.. cũng như trải nghiệm chất âm thực tế. Anh đã chọn ra cho mình một bộ sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiệp và không khỏi bất ngờ và thỏa mãn về chất lượng âm thanh mà nó mang lại.

  => Video Anh Hoàn từ Hải Phòng đến với Showroom của Hoàng Audio để mua dàn karaoke cho gia đình.

   

  Bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình được chúng tôi tư vấn và được anh lựa chọn bao gồm:

  Loa JBL JRX 212M chính hãng, nhập khẩu Ba sao. Đây là dòng loa nằm trong chương trình xả hàng, thanh lý dàn loa chuyên nghiệp của chúng tôi. Điều này cũng có nghĩa là anh đã mua được một đôi loa chuyên nghiệp với mức giá không thể hấp dẫn hơn.

  Với công suất, tính chất của đôi loa. Anh đã được tư vấn phối ghép cùng với chiếc amply karaoke công suất lớn Jarguar 506N Gold. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, có chất âm cực hay cùng chế độ bảo hành lên tới 03 năm giúp người dùng yên tâm sử dụng.

  Bên cạnh đó, bộ micro không dây HAS vp15 cũng được anh lựa chọn để mang đến một giọng hát ngọt ngào, ngân vang.

  Tổng bộ sản phẩm của Anh đã được Hoàng Audio tư vấn có mức giá trên dưới 30 triệu đồng. Rất sát sao với nhu cầu, sở thích và mức đầu tư của anh. Là một dàn karaoke chuyên nghiệp với những phối ghép đa dạng bởi các thiết bị phục vụ tốt cho không gian giải trí gia đình từ 25 - 30 m2 một cách thoải mái nhất.

  Đang còn rất nhiều những sản phẩm, những bộ dàn hát karaoke, dàn âm thanh chuyên nghiệp với chiết khấu sâu, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

  ==>> Các công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình chất lượng, hay từ giá rẻ đến cao cấp do Hoàng Audio thực hiện năm 2017 và 2018.

  Tin khác:

  - Tổng Hợp Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp Hay Nhất 2018

  - Tổng Hợp Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Đạt Chuẩn - Hoàng Audio Tư Vấn, Lắp Đặt

  1214 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo