Tư vấn Mua dàn Karaoke Ampli Loa Karaoke gia đình

Tư vấn hướng dẫn mua dàn Karaoke, lựa chọn mua Loa karaoke và Amply Karaoke cho một bộ dàn hát gia đình một cách chính xác nhất, hoàn hảo nhất. Vậy phải lựa chọn mua Sản phẩm như thế nào? ghép nguyên hay ghép rời cho bộ dàn? Các vấn đề băn khoăn nên hay không nên sẽ được chúng tôi cùng bạn đi đến ngọn ngành của vấn đề. Chúng tôi luôn tính toán cân nhắc để có thể lên một cấu hình cho bạn phù hợp giữa công suất, trở kháng loa hát và amply karaoke một cách bài bản và chuyên nghiệp.Không gian phòng hát cho gia đình hay kinh doanh phụ thuộc và thiết kế nội thất, như trần tường, cách âm, tiêu âm để đưa thiết bị hợp lý và hay nhất. Bạn luôn hiểu rằng một bộ dàn hát karaoke đủ, đúng chất lượng và hay thì không ai khác việc lựa chọn sản phẩm như loa, ampli, thiết bị karaoke, Sub, Micro.. là do chúng tôi quyết định đầu vào nhập khẩu đưa đến phục vụ khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang đắn đo và suy nghĩ như thế nào khi dự định sắm cho gia đình mình bộ sản phẩm dàn karaoke..


Tin tức liên quan:

muitenKinh nghiệm chọn mua Ampli karaoke hàng bãi chuẩn 

muitenLựa Chọn Ampli Hát Karaoke Hay, chuẩn phù hợp túi tiền gia đình

muitenTư vấn chọn thiết bị hay chuẩn tốt nhất cho Dàn Karaoke Gia Đình


Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người càng được nâng cao và ngoài những nhu cầu thiết yếu như ở,  ăn, mặc thì nhu cầu giải trí về mặt tinh thần ngày càng được đề cao trong mỗi con người. Và Karaoke gia đình đang là một loại hình giải trí được ưu chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang lại những giây phút thoải mái, thư giãn sau những ngày, những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng mà còn là cầu nối để mọi người được xích lại gần nhau hơn. Với nhiều người đang còn nhiều băn khoăn nên lựa chọn những bộ sản phẩm ghép sẵn hay chọn những sản phẩm mình thích và ghép lại…thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề còn rối trên của bạn.

tuvankh1

Với các bộ dàn Karaoke đã được ghép sẵn hay mua các thiết bị âm thanh rời theo sở thích của mình rồi ghép bộ thì đều phải tuân theo các nguyên tắc trong âm học:

  • Thứ nhất, phải đảm bảo sự tương xứng trong cấu hình về mặt thông số kỹ thuật của loa hát karaoke và amply như: công suất, trở kháng của loa…Khi phối ghép phải luôn cân nhắc sao cho công suất của amply phải lớn hơn hoặc bằng với công suất của loa karaoke thì mới đảm bảo cho âm thanh không bị đuối tiếng hay dẫn tới các hiện tượng méo tiếng, âm thanh khô khan vì hai thiết bị không phù hợp với nhau.
  • Thứ hai, là sự kết hợp các thiết bị loa karaoke với nhau. Bạn có thể ghép đồng chất hai model của một thương hiệu với nhau hoặc ghép các thương hiệu với nhau để các sản phẩm có thể hỗ trợ được cho nhau. Tuy nhiên khi kết hợp bạn nên lựa chọn những sản phẩm có công suất tương đương nhau và có chất âm phù hợp nhau để tránh tình trạng âm thanh không hợp hay khi ghép trên nền nhạc có cường độ mạnh thì loa có công suất bé sẽ không chịu được và có thể dẫn tới hư hỏng.

Với các bộ dàn ghép sẵn, thì các chuyên viên kỹ thuật đã căn đo, tính toán và lên cấu hình phù hợp từ sự phối ghép âm thanh cho tới sự phù hợp trong thông số kỹ thuật, đảm bảo cho bộ dàn đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất. Các bộ dàn được lên cấu hình dựa vào các mức đầu tư khác nhau từ 15 triệu đồng, 20 triệu đồng cho tới những mức đầu tư cao hơn cho các không gian gia đình có diện tích khác nhau.

Còn với những bộ dàn rời thì khi lựa chọn sản phẩm yêu thích theo sở thích của mình, bạn cần phải có sự hiểu biết về cách phối ghép âm thanh hoặc sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật. Và đến với Hoàng Audio, thì bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, sở thích các công việc còn lại sẽ được những nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm.

Để có bộ dàn Karaoke hay, chuẩn thì bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Và sau đây là một vài tư vấn về cách phối ghép loa và Amply karaoke :

  • Tùy thuộc vào mức đầu tư và không gian mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Từ những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhưng giá cả lại vô cùng tiết kiệm chỉ từ hơn 4 triệu đồng dành cho những gia đình có không gian tầm 15m2 như HAS 308HD, CAVS A900…với công suất trung bình là 150W hay đến những dòng sản phẩm cao cấp hơn từ những thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu như BMB CSE 308SE, BMB CSN 500SE, JBL Ki08…. Và khi lựa chọn những sản phẩm thiết bị trên thì bạn có thể ghép với các thiết bị Amply hai cầu trang bị 8 sò công suất và được trang bị bộ xử lý âm thanh tuyệt vời như Jarguar 203N, Jarguar 203S, hay California 468 mang lại một chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.
  • Còn đối với những không gian rộng hơn, mức đầu tư tốt thì bạn hoàn toàn có thể có nhiều hơn những lựa chọn. Từ những thiết bị loa hát Karaoke truyền thống cho tới những dòng loa hát Karaoke chuyên nghiệp, sang trọng. Các model như JBL KS 310, BMB CSE 310, DK B08, DK B10L…là những dòng sản phẩm cao cấp sẽ luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đặc biệt khi sử dụng những dòng sản phẩm này thì bạn nên lựa chọn những dòng Amply cao cấp có công suất lơn như Amply Jarguar 506N- gold (NH) hay Amply Califronia Pro 968B – Blutooth với công suất lớn, khả năng xử lý tuyệt vời mới có thể phối ghép được và có thể ghép được hai đôi loa có kích thước loa Bass là 30cm và công suất trung bình là 300W

Với một bộ dàn Karaoke chất lượng, hoàn chỉnh nhất không chỉ có mỗi lựa chọn chỉ riêng loa karaoke và Amply mà còn có những sản phẩm khác nữa như loa siêu trầm, đầu hát Karaoke, micro và còn nhiều những thiết bị cần thiết khác. Đê có được những lựa chọn tốt nhất cùng những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín để mua hàng.