Tư vấn hướng dẫn lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Tư vấn xử lý lắp đặt âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp hàng đầu bởi chuyên gia âm thanh với 25 năm kinh nghiệm tại công ty Hoàng Audio. Những bước đi khởi đầu của bạn khi tính tới chuyện mở phòng hát còn đang rất mơ hồ chưa biết bắt đầu từ đâu? Nên đầu tư một phòng hát bao nhiêu tiền là hợp lý, thiết bị âm thanh mua ra sao, lắp đặt vận hành thế nào trước khi tìm một đơn vị cung cấp và tư vấn để có thể yên tâm cho số vốn không hề nhỏ cho việc kinh doanh của mình.

phong karaoke thai binh

Đầu tư kinh doanh phòng hát karaoke, đương nhiên trang trí phòng hát biển hiệu ánh sáng sẽ là mục tiêu đầu tiên chủ đầu tư nhắm tới. Tuy nhiên chất lượng âm thanh mới là vấn đề chính cho phòng hát karaoke. Người đi hát là để thể hiện giọng hát, họ cảm nhận phòng đó hát hay, hoặc hát dở chứ họ đâu đến khen phòng hát đẹp hay xấu mặc dù phòng hát đẹp và sang trọng là một yếu tố quan trọng để họ tăng thêm nguồn cảm xúc, và thỏa mãn với đồng tiền họ bỏ ra cho cuộc vui đó.

Trong thực tế phòng đẹp, hát hay thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ hả hê vì lợi nhuận thu đều và thu hồi vốn nhanh. Để có phòng hát karaoke chất lượng tốt, ngoài nội thất chúng ta chú ý những vấn đề chính, đó là ngay từ khi chúng ta lên cấu hình thiết bị âm thanh, cho diện tích từng phòng, cách bố trí treo loa karaoke được khảo sát, đi dây, giá treo bắt đầu được thực hiện ngay từ khi thi công nội thất đang làm thô, đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ sau này. Vấn đề còn lại sau khi nội thất hoàn thành và đã trang trí hoàn thiện, là lúc công việc lắp đặt phòng hát karaoke của bạn được chính thức bắt đầu. Từ việc điều chỉnh hướng loa karaoke, chỗ đặt loa sub, đến tủ đấu nối thiết bị phải đúng tiêu chuẩn, không để xảy ra hiện tượng tự triệt âm hoặc loạn âm, khó chịu hơn nữa là tạp âm do cấu trúc nội thất gây nên khi sử dụng âm bass, người setup phải là người tham mưu, tư vấn hướng giải quyết cho chủ đầu tư hoặc bên thi công nội thất để đạt được chất lượng âm thanh hay nhất. Và ở đây chúng tôi có những phương pháp và quy trình cho thiết bị âm thanh mới nhất để quý khách hàng cùng tham khảo: quy trình xử lý set-up hoàn chỉnh bộ dàn karaoke cho phòng hát kinh doanh của gia đình bạn với công nghê xử lý Digital hoàn toàn có thể thay thế công nghệ Analog mang lại chất lượng nhạc nền mạnh mẽ, tách bạch, chi tiết  nhất, âm thanh Micro bay, nhẹ, dễ hát và đặc biệt không gây hiện tượng rú, rít. Ngoài ra công nghê Digital mang lại cho chủ đầu tư những lợi ích như tuổi thọ sản phẩm được kéo dài hơn rất nhiều so với cách sep-up truyền thống bởi những tính năng khống chế, chia dải…

phong hat

 

Ngày nay, do thời gian có hạn, bởi vậy con người ta rất ít khi có thời gian để tụ tập bạn bè, lên kế hoạch tập trung và chọn địa điểm để đi hát karaoke.

Tại sao bạn không tự xây dựng một phòng hát karaoke ngay trong nhà mình nhỉ? Để làm một phòng hát karaoke gia đình ư? Thật đơn giản:

==> Thứ nhất là chọn phòng làm phòng hát karaoke, Bạn chỉ cần một diện tích nhỏ khoảng chừng 15 đến 20 m2, bạn có thể tận dụng ngay phòng khách nhà mình – một phòng khách đa năng vừa là nơi giải trí trong ngôi nhà lại vừa là nơi tiếp khách, nếu có điều kiện hơn bạn có thể dành riêng một phòng chỉ để hát karaoke.

==> Thứ hai là thiết kế cho phòng hát nhà bạn, Đối với phòng hát karaoke gia đình thì thật đơn giản, bạn chỉ cần lên google search ra một loạt các kiểu phòng hát rất đẹp, độc đáo… bạn thuê thợ về làm y hệt như thế. Nhưng chỉ tiếc trên mạng chỉ cho bạn một hình ảnh mà không biết rõ về kích thước, bản vẽ chi tiết trong phòng, không công ty kiến trúc nào lại đưa cái đó lên mạng.

Để độc đáo hơn thì bạn có thể tự thiết kế cho phòng hát nhà mình, bạn có những ý tưởng thật độc đáo, bạn muốn tự trang trí cho nó, nhưng điều khó khăn ở đây là làm thế nào để có thể có được âm thanh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm hay những người khác trong gia đình mình.

Giải pháp tốt nhất cho cả hai vấn đề trên đó là bạn hãy liên hệ tới một công ty kiến trúc, bạn không cần thiết phải đến trực tiếp, chỉ cần lên mạng và search bạn click vào web của họ và có thể trò chuyện trực tiếp qua yahoo. Bạn tham khảo giá cả và lựa chọn một công ty mà bạn tin tưởng. Tôi tin chắc rằng những ý tưởng của bạn sẽ được truyền đạt trong bản thiết kế của các kiến trúc sư. Bạn thường nghĩ rằng thiết kế sẽ rất đắt, nhưng sự thật thì không phải như vậy, đến với công ty chuyên về thiết kế phòng hát, thi công cách âm phòng hát thì bạn sẽ được tư vấn làm thế nào để phòng hát karaoke nhà bạn tối ưu nhất, cách âm tốt nhất hạn chế chi phí nhất. Bởi vì họ làm trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công cách âm phòng hát karaoke và cung cấp nội thất cho bạn lại đảm bảo chất lượng và bảo hành, uy tín. Thông thường nếu thi công và làm trọn gói thì bạn sẽ được giảm giá thiết kế rất nhiều, có khi sẽ được free thiết kế đấy.