Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Mua Amply Karaoke Chính Hãng

Bạn đang phân vân, lo lắng để tìm mua 1 chiếc Amply Karaoke chính hãng cho dàn karaoke gia đình mình? Hãy đến với chúng tôi. Hoang Audio là địa chỉ Uy Tín – Cung cấp các sản phẩm Amply Karaoke chính hãng với giá tốt nhất nhất, Chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh. Hoang Audio luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp người tiêu dùng có được những hiểu biết sâu hơn để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho bộ Dàn karaoke gia đình của mình.

Amply Jarguar là 1 thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 2000. Hãng Jarguar cũng là đối tác sản xuất cho rất nhiều các đơn vị kinh doanh thiết bị karaoke ở nước ta với những thương hiệu như California, CAVS, BMB, v.v…. Chính vì thế mà khi mở những âm ly cũ của những hãng này từ những năm 2005 thì chúng ta thấy các chi tiết máy giống nhau và trên vỉ mạch điện tử hoặc các biến áp nguồn đều in chữ PA 203 đó là những ký hiệu của nhãn hàng của Âm Ly Jarguar.

Hiện nay trên thị trường có 2 nhà nhập khẩu Amply Jarguar là Công Ty KOMI và Nhật Hoàng. Đây là 2 đơn vị nhập khẩu Amply hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Khi mua Âm ly Jarguar tại Hoang Audio bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, lựa chọn Âm Ly Karaoke phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình với chi phí bỏ ra thấp nhất cho bộ dàn karaoke. Giá Amply Karaoke Jarguar giao động trên thị trường từ 5.400.000 đến 8.500.000 VND. Ngoài ra các sản phẩm Âm Ly hàng bãi vẫn được Hoang Audio trưng bày với mục đích cho người tiêu dùng so sánh chất lượng giữa hàng Chính hãng và Hàng bãi.

 

Amply jarguar 203N

Amply karaoke jarguar Suhyoung 203N

 

 

Hãy đến ngay Showroom của chúng tôi tại 1A1 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Hà Nôi (Đối diện Bến Xe Lương Yên) – Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 1 Chiếc Amply Karaoke chính hãng, tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình minh.

 

hoang audio