Một bộ Dàn karaoke gia đình, kinh doanh gồm những gì?

Một bộ Dàn karaoke gồm những gì ? Chúng tôi có thể cho bạn biết ngay cần có những thiết bị nào là đủ cho một dàn. Một cặp loa karaoke chuyên dụng, một chiếc amply karaoke hay bộ trộn Mixercục đẩy công suất, bộ đầu phát nhạc vi tính 6 số hoặc đầu karaoke ổ cứng cảm, cặp Micro, và thêm nữa là chiếc loa siêu trầm. Tất nhiên về nguyên lý với từng đấy thiết bị là đủ cho một bộ dàn karaoke. Điều này còn phụ thuộc theo nhu cầu thực tế, mức độ đầu tư theo nhu cầu bạn muốn có bộ dàn karaoke gia đình Vip hay đầu tư kinh doanh.

Bạn đã từng trải nghiệm âm thanh tại quán karaoke cùng gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn…? Tất nhiên bạn và mọi người đều có cảm nhận, đánh giá riêng về chất lượng âm thanh phòng hát hôm đó hay, hoặc dở. Bạn cũng có thể so sánh ngay lập tức với các địa điểm mà bạn đã hát trước đó về chất âm rồi mới đến dịch vụ và khoản tiền vừa chi trả.

Dàn karaoke gia đình

Dàn-karaoke-gia-đình-10

Bạn hoặc bạn bè của bạn có một phòng hát karaoke tại gia đình? Bạn cùng với những người đó sẽ bình phẩm khen, chê và đưa ra những chứng cứ như âm thanh mạnh hơn, hát nhẹ hơn, hát thấy mệt…và nhiều điều khác nữa… chẳng hạn như thiết bị không chuẩn, chỉnh không hay, thiếu cái này, thiếu cái khác. Nói tóm lại bạn chỉ đơn thuần là người sử dụng, và cần có một bộ dàn karaoke cho gia đình mình như ý muốn. Có thể bạn biết chút ít về thiết bị, bạn có thể tự sắm cho mình, nếu cẩn thận hơn bạn cần có một chuyên gia trong nghề để tư vấn. Tuy nhiên người tư vấn đó phải là người có tâm với nghề ở mức độ nhất định. Họ sẽ truyền cho bạn những yếu tố quan trọng để bạn có thể chọn được một bộ karaoke hay với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Bạn muốn mở quán kinh doanh? Kinh doanh phòng hát Karaoke vốn được biết đến là một ngành kinh doanh đặc thù giải trí kèm dịch vụ có lợi nhuận rất tốt so với những ngành dịch vụ khác, nhưng cũng vì thế mà nó phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư lớn ngoài cơ sở hạ tầng và những vấn đề liên quan về pháp luật, chúng tôi chỉ đề cập tới trang thiết bị âm thanh. Đầu tiên bạn đặt tiêu chí về chất lượng và đầu tư. Bạn cần phải tham khảo ít nhất từ 3 đến 4 công ty, chuyên thi công setup âm thanh có thương hiệu lớn. Giá cả bạn quan tâm nhưng không phải đã là vấn đề lớn. Thiết bị cùng chủng loại chênh lệch nhau chút ít % bạn cũng không nên quá đắn đo nếu thực sự là sản phẩm chính hãng. Nhưng rẻ hơn nhiều  tới cả chuc % bạn nên xem xét lại. Điều cần thiết ở đây bạn nên chú ý đến cấu hình, lựa chọn thiết bị như loa, ampli, đầu chọn bài và nhất là thiết bị xử lý âm thanh chống rú, rít đang sử dụng như thế nào cho từng phòng hát của bạn.

Dàn karaoke kinh doanh

11-dan-karaoke-kinh-doanh-45-50-4

Yêu cầu bắt buộc với đơn vị setup sẽ trải nghiệm thực tế thiết bị âm thanh, ngay tại phòng hát mà bạn đã tạm thời hoàn thiện về nội thất. Bạn yêu cầu được demo và setup trước khi quyết định chọn đơn vị cung cấp và thi công. Hiệu quả sẽ mang lại thành công cho bạn trước mắt và lâu dài với tầm nhìn đi trước khoảng 5 năm so với công nghệ xử lý và trang thiết bị, sẽ đưa ra được giải pháp hay mức độ khấu hao sản phẩm lỗi thời. Tất nhiên không phải ai mở quán hát karaoke cũng đều kinh doanh có hiệu quả vì thành công hay thất bại một phần còn là do yếu tố may mắn, chọn đúng thời điểm, địa điểm hoặc khu vực cạnh tranh, đời sống, dân trí cao…Tại sao trước khi mở một quán karaoke, bạn cũng phải tìm hiểu những kiến thức cơ bản về ngành nghề kinh doanh đặc biệt này. Âm thanh là giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, nhưng cực kỳ quan trọng trong tất cả những gì bạn đã đầu tư. Thành hay bại: âm thanh hay hoặc không hay, thiết bị hoạt động…? khách vào phòng ra ngay sau vài, hoặc chục phút mà không có lý do…Bạn hãy coi chừng….!!!