Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Lựa Chọn Ampli Hát Karaoke Hay, chuẩn phù hợp túi tiền gia đình.

Một hệ thống Karaoke bao giờ cũng phải có: Amply, Loa Karaoke, Micro, Đầu. Để hát được Karaoke thì phải cần các thiết bị chuyên dụng trong đó Ampli karaoke của chúng ta đã quyết định tới 40% công năng của 1 bộ Dàn Karaoke. Chính vì vậy hôm nay Hoang Audio xin được tư vấn các bạn chọn Ampli để hát karaoke.

 

Lựa Chọn Ampli Hát Karaoke Hay, chuẩn phù hợp túi tiền gia đình

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng Ampli Karaoke khác nhau mỗi loại lại có chất lượng và giá trị khác nhau. Chính vì vậy nên hiện tượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện đang được bày bán trên thị trường rất là nhiều khiến cho người mua luôn có tâm trạng phân vân không biết nên mua loại Amply nào hát vừa hay lại vừa rẻ. Khi gặp phải hàng nhái, hàng giả với những khách hàng bình thường thì rất khó có thể phát hiện ra đâu là hàng thật và đâu là hàng giả chỉ có dân trong nghề mới có thể phát hiện ra. Chính vì vậy, Nếu các bạn đặt niềm tin của mình vào các đơn vị ít có tên tuổi trên thị trường, chỉ có đặt lợi nhuận lên hàng đầu thi cả 1 hệ thống của các bạn sẽ không còn được ổn định (Vừa mất tiền – lại còn mang thêm bực vào mình).

Hoang Audio – Khuyên quý khách hàng nên chọn những đơn vị cung cấp UY TÍN – Có thương hiệu Lâu Năm trên thị trường.

 

Dưới đây Hoang Audio xin được giới thiệu 2 dòng Sản Phẩm Ampli đang được coi là ăn khách nhất trên thị trường đó chính là: Amply Karaoke Jarguar 203N & Ampli Karaoke Jarguar 506N với xuất xứ từ hàn quốc của 2 nhà nhập khẩu chính là NhatHoang & KOMI. Với những điểm mạnh như sau:

 

+ Có độ bền cao, ít hỏng hóc
+ Hiệu Suất, Công Suất Cao
+ Ít sinh nhiệt (Tiêu thụ ít điện năng)
+ Giá tốt nhất
+ Thiết kế chuyên nghiệp gọn nhẹ.
+ Tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu đam mê giải trí hiện nay.

 

Riêng đối với Ampli Karaoke 506N bạn có thể sử dụng cho 2 đôi loa với mạch khuếch đại chọn lọc riêng rẽ.

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những chiếc Ampli để hát Karaoke 1 cách chuyên nghiệp.

 

 

 

hoang audio