Lắp Đặt Phòng Hát Karaoke chuyên nghiệp

Hướng dẫn Lắp Đặt Phòng Hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Với 25 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng Âm thanh, âm thanh Karaoke. Chúng tôi đã cung cấp thiết bị, thiết kế và thi công rất nhiều công trình với quy mô lớn, nhỏ mang tính sang trọng, tính mỹ thuật, tính công năng, hiện đại, luôn theo kịp thời đại. Xã hội càng tân tiến, đời sống ngày một nâng cao đòi hỏi một bộ dàn karaoke kinh doanh phòng hát ngày một thay đổi cả về chất và lượng. Yêu cầu năng lực thi công lắp đặt, setup nghiệp vụ cao, chuyên nghiệp. Tư vấn chủ đầu tư những nhu cầu nâng cấp hệ thống dàn karaoke đã xuống cấp, hoặc lỗi thời. Hoàng Audio tự hào là đơn vị uy tín và thương hiệu sẵn sàng cùng bạn tháo gỡ và giải pháp cung cấp, lắp đặt, nâng cấp thiết bị và dịch vụ setup âm thanh chuyên nghiệp nhất. Được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo và luôn luôn học hỏi. Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất nội thất. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình..

Với thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke, tuy nhiên thi công như thế nào, thiết kế karaoke ra sao? Phương pháp thi công, thiết kế phòng hát karaoke, phong cách thiết kế phòng hát karaoke để đạt tiêu chuẩn,phù hợp với điều kiện khu vực, phù hợp giá thành và có hiệu quả cao nhất thì không phải đơn vị  thiết kế phòng hát karaoke nào cũng có thể được.

Lắp đặt cho Nhà hàng Karaoke Tại Thanh Hóa

1-Thiết kế nội thất (màu sắc bố cục gam màu, design hình khối kiến trúc, tạo hốc ánh sáng…)
2-Thi công trang trí & cách âm.
3-Chuyển giao công nghệ (hướng dẫn vận hành và sử dụng máy móc đạt hiệu quả cao nhất).
4-Tư vấn (âm thanh, đầu tư máy móc trang thiết bị…)
5-Cung cấp thiết bị (Loa, Amply, Sub, Mic không và có dây, Power, Màn hình Plasma, LCD…)
6-Linh phụ kiện (Dây tín hiệu, loa, jack, giá loa, giá màn hình…)
7-Cung cấp phần mềm karaoke.

Hoang-Audio-thi-cng-h-thng-m-thanh-Carnaval-Beer-Club-1
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang cần tư vấn hoặc giải pháp lắp đặt âm thanh phòng hát chuyên nghiệp nhất từ nhà cung cấp.