Lắp Đặt hiệu chỉnh Dàn karaoke cho Gia đình & Kinh Doanh

Để có được bộ sản phẩm Dàn karaoke hát hay và chất lượng tốt nhất cho bạn chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng về sản phẩm và dich vụ như tư vấn, hướng dẫn lắp đặt thiết bị chuẩn, cách lắp, treo loa đúng hướng, hiệu chỉnh Ampli , Thiết bị karaoke cho âm thanh tốt nhất.

Dàn karaoke cho gia đình, kinh doanh, chuyên nghiệp về bản chất không khác nhau các bạn hình dung và có thể coi là một.  Khác ở đây là gì ?  Vấn đề chỉ là quan niệm câu từ và tính chất sử dụng được hiểu rộng hơn mà thôi. Khi ta đã hiểu được vấn đề thì việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

 

lap loa phong hat

dàn karaoke hát hay Treo loa ( loa chuyên dùng karaoke là loa treo tường) vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5 m tùy chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt tối đa 2,8 m. Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu từ 2,5m trở đi tùy phụ thuộc vào lòng nhà mà đặt vị trí tối đa có thể( Lòng nhà rộng diện tích lớn 30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa). Hai loa không được quay vào nhau.

dàn karaoke hát hay Loa Sub có thể đặt ở vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt nhưng hạn chế dây tin hiệu từ đó tới vị trí đặt ampli không xa quá.

dàn karaoke hát hayAmpli + đầu karaoke đặt trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc sử dụng, vận hành máy không che đậy kín gây hiện tượng ampli tự kích do nóng và dễ gây hư hỏng. Các thiết bị này cần phải được đặt cố định, không bị rung để đảm bảo an toàn cũng như tính ổn định trong quá trình sử dụng.

dàn karaoke hát hayĐấu dây loa vào vị trí xuất loa của ampli ( Lưu ý dây cắm phải gọn gàng không để các cực chạm vào nhau làm hỏng ampli tức thì) + cắm dây tín hiệu ( line out ) của đầu karaoke xuống Line In của ampli karaoke.

dàn karaoke hát hayĐấu dây tín hiệu từ Line Out của ampli đến Line In của loa Subwoofer (nếu loa là sub điện).

dàn karaoke hát hayCắm micro vào vị trí Micro 1 hoặc 2 tùy bạn.

dàn karaoke hát hayĐưa vị trí volume music + volume tổng của ampli về 0.

dàn karaoke hát hayCác chiết áp còn lại đưa về vị trí giữa(Norman).

dàn karaoke hát hayBật công tắc nguồn ampli và đầu karaoke, sau khi đầu karaoke chạy ta đưa dần vị trí của 2 volume.

Việc lắp đặt và bố trí các thiết bị âm thanh vô cùng quan trọng. Bố trí chuẩn sẽ mang đến cho dàn karaoke