Dàn karaoke gia đình Sử dụng Ampli California 668E

Dàn karaoke gia đình sử dụng Ampli California 668E hay nhất. Ở đây chúng tôi mong muốn khách hàng của mình được tiếp cận với công nghệ cao cấp nhất trong kỹ thuật xử lý âm thanh karaoke. Việc chọn mua cho mình bộ dàn giờ đây đơn giản đi rất nhiều, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang cần một bộ dàn karaoke cao cấp chuẩn. Sự lựa chọn của khách hàng cũng chính là những điều mà chúng tôi muốn nói và tư vấn cho khách hàng thân thiết của mình.

Sự trở lại của Ampli California 668E một thời vắng bóng đã được đón nhận của ngành âm thanh nói chung và người đam mê nói riêng. Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh tone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng PRO-668E với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc. Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cải thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị treble đạt tới 16kHz.

3403_thong-so-ky-thuat-amply-california-pro-668e-01

Ampli California PRO-668E sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của California Mỹ, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa PRO-668E còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của California.

Đối tượng mà PRO-668E muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh karaoke có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghệ cao và hướng tới thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng.

Với bộ sản phẩm dàn karaoke nguyên bộ như trên Qúy khách sẽ suy nghĩ giá thành là bao nhiêu ? Và đây là câu trả lời:

Cầu-hình-dàn-karaoke-gia-đình-668e

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về nhu cầu của bạn về một bộ dàn hát karaoke gia đình mà bạn đang nghĩ tới.

Với đội ngũ Nhân Viên – chuyên nghiệp chuyên tư vấn lắp đặt dàn hát karaoke gia đình, kinh doanh Karaoke, cao cấp VIP, uy tín dịch vụ hàng đầu tại Việt nam. Khuyến mãi 2017 với tất các các sản phẩm loa karaoke, amply karaoke, dàn karaoke gia đình ghép bộ chính hãng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng trở lên. Chiết khấu khuyến mãi từ 10% gày thường, 15% ngày chủ nhật và 20% khu giờ vàng tại các chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Bình định, Cần thơ và TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt cơ hội mua sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ nhất.