HOÀNG AUDIO - THIẾT BỊ ÂM THANH CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chọn Mua Micro hát karaoke hay cho gia đình

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều hãng Micro có tên tuổi để hát Karaoke cho gia đình như  Shure, Senneisher, Electro Voice…. Nhưng để lựa chọn cho mình chiếc Micro phù hợp thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Dưới đây là 1 vài lời khuyên mà HOANG AUDIO muốn đưa cho các bạn tham khảo để lựa chọn ra cho mình 1 chiếc micro phù hợp.

 

Chọn Mua Micro hát karaoke hay cho gia đình

 

Thứ 1: bao nhiêu tiền là vừa?

Theo chúng tôi thì tỷ lệ đầu tư cho từng thành phần dàn karaoke như sau: loa (40%), ampli hoặc mixer(15%), đầu đĩa (25%), micro (20%). Loa và ampli nên dùng loại chuyên cho Karaoke, loại nghe nhạc hay xem phim mang qua dùng chung không hợp lắm. Nói chung, một dàn tầm trên 10 triệu 1 chút thì bạn nên dành ra độ 2tr mua mic. Khi mua bạn nên bảo người bán là cho test ít nhất 2 cặp khác nhau để đưa ra so sánh và lựa chọn (Chú ý là 2 cặp khác nhau nhưng tiền thì ngang ngang nhau nhé)

 

Thứ 2: Test như thế nào?


Khi bạn mua Mic ở cửa hàng hoặc ở HOANG AUDIO bạn nên chọn ra 2 bộ và mang ra để test. HOANG AUDIO sẽ hỗ trợ các bạn cách căn chỉnh để cho Mic hát hay như chỉnh Echo, Repeat, Delay…

Cầm Mic thử giọng bằng cách nói:”1,2,3,4,5,6..” và hát thử 1 bài yêu thích xem tiếng có trong, rõ và không rè, tiếng ấm và hát mất ít sức (không phải mất nhiều hơi khi hát)

Cái test cuối cùng và quan trọng nhất: giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic. Với test này bạn sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi mic. So sánh luôn độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Mic loại thường có thể hát rất tốt nếu mic gần miệng ít hơn 3 cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm, và độ 15cm thì chẳng còn nghe tiếng gì cả.

 

Đến với HOANG AUDIO bạn sẽ được :

z1 Sản Phẩm Luôn là nhiều nhất, thật nhất

z1 Chúng tôi có thế nào trên web thì Showroom cũng có như vậy

z1 Giá bán của chúng tôi luôn là tốt nhất, cạnh tranh nhất

z1 Setup Dàn Karaoke cho Kinh Doanh, Gia đình với số lượng bằng nhiều công ty khác cộng lại.

z1 Nhân viên tư vấn, Căn chỉnh Karaoke có chuyên môn và kỹ thuật nhiều năm trong nghề

z1 Chúng tôi miễn phí nhân công lắp đặt Karaoke.

z1 Miễn phí vận chuyển trong bán kinh 30Km

 

 

hoang audio