Chọn mua Loa hát karaoke hay dùng cho gia đình.

Để lựa chọn mua cho mình một cặp loa hát karaoke hay dùng cho gia đình, hay kinh doanh qúy khách hàng sẽ phải đắn đo và cân nhắc rất nhiều các các loại sản phẩm đang được bày bán và giới thiệu trên thị trường. Qúy khách cần tư vấn sản phẩm từ các chuyên gia, nhà cung cấp, đại lý.

 

icon-tick Loa karaoke hàng cũ, hàng bãi như các loại Bose 301…4.2, Bmb 251, 252v…được đánh giá là loa xịn Nhật, Mỹ nhưng khách hàng luôn gặp phải tâm lý khi mua là căp loa này còn zin hay không, đã bị sửa chữa hay làm lại gì chưa..?

3471_bose_201_iv

Không ít khách hàng đã mua nhầm phải hàng đã được sử dụng cũ ở trong nước nhưng vẫn được người bán khẳng định là hàng bãi từ nước ngoài mang về. Điều muốn nói ở đây là những cặp loa này thường đã bị làm lại như cuộn dây “Pin” hoặc màng, gân loa đã lão hóa cho chất lượng âm thanh giảm rõ rệt và thời gian sử dụng không được hư mong muốn. Vì vậy khi mua loa karaoke hàng cũ, hàng bãi khách hàng nên chọn cho mình địa chỉ tin cậy và uy tín để có sự hậu mãi tốt nhất cho sản phẩm.

icon-tick Đối với loa hát karaoke hàng mới nhập khẩu như loa BOSE, BMB, JBL, HAS, 4 Acoustic…thì độ ổn định và yếu tố chất lượng sản phẩm gần như không  phải suy nghĩ nhiều để chọn mua cho mình cặp loa thật sự đơn giản.

loa dk B08

Chỉ cần nhắm đến một công ty uy tín, chuyên nghiệp về thiết bị âm thanh là bạn có thể yên tâm mua sản phẩm chỉ cần yêu cầu phiếu bảo hành chính hãng và phiếu đó được hãng chấp nhận bảo hành là mọi việc coi như xong, bạn chỉ cần quan tâm đến giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế và được tư vấn thêm để về sản phẩm phù hợp với thiết bị mà mình đã có sẵn, diện tích sử dụng phòng hát của mình để có được cặp loa ưng ý nhất.

tv8

icon-tick Một số dòng loa hát karaoke cực hay

 1. Loa 4 Acoustic PCS 110T
  3796_thong-so-ky-thuat-pcs-110t
 2. Loa DK B10L
  dk-10-03
 3. Loa BMB 500
  thong-so-ky-thuat-bmb-csn-500
 4. Loa JBL ks 310
  2992_thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ks-310
 5. Loa HAS 312E

3885_thong-so-ky-thuat-has-312-e1