Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Cách đánh giá 1 dàn karaoke gia đình như thế nào?

Bố cục một dàn karaoke gia đinh đạt tiêu chuẩn cần nhìn nhận và đánh giá một cách cụ thể như sau:

Có 4 yếu tố bạn cần nghiên cứu và xem xét cách đánh giá dàn karaoke gia đình khi quyết định đầu tư một bộ dàn karaoke  bao gồm:

  • Đầu Karaoke
  • Amply
  • Loa Karaoke
  • Micro

 

Cách đánh giá 1 dàn karaoke gia đình như thế nào?

 

Như đã nói ở trên, bạn càng đầu tư nhiều tiền thì những thiết bị này càng “xịn”. Ở mức trung bình nhất thì một hệ thống dàn karaoke giải trí gia đình có mức giá vào khoảng 22 triệu đồng. Trước hết chúng ta hãy xem qua cấu hình của một bộ dàn karaoke vừa phải để nắm được những thông số cơ bản: đầu đĩa khoảng 4 triệu đồng; amply Hàn Quốc khoảng 6 triệu đồng (jarguar 203 N); loa AAD KM8 – khoảng trên dưới 8 triệu đồng; micro pro 6000 (Mỹ) khoảng 800 ngàn trở lên; chưa kể tới dây dẫn audio – nên dùng loại tốt tốt một tí.

 

Thực ra một bộ dàn karaoke gia đình hoàn chỉnh thì ngoài các thành phần trên còn có cả TV nữa, nhưng vì hầu như gia đình nào cũng có TV nên chúng tôi không đề cập tới thiết bị này. Bạn cũng có thể tận dụng các loại TV truyền thống hoặc nếu có điều kiện thì nên đầu tư loại TV LCD hoặc plasma nhưng cần chắc rằng đầu đĩa tương thích với.

 

Hoàng Audio đưa ra 1 lời khuyên cho người tiêu dùng khi đi mua Dàn Karaoke cho gia đình: ” không nhất thiết phải đầu tư một bộ dàn karaoke quá cao mới hẳn là tốt mà phải  vừa mức sử dụng và phù hợp với không gian của phòng mình”.

 

hoang audio