Bí quyết chọn mua bộ dàn karaoke gia đình hát hay chuẩn như quán

Bí quyết chọn mua bộ dàn karaoke gia đình hát hay chuẩn như quán !!!Bạn từng đi hát karaoke ở các quán karaoke Hà Nội như: karaoke O2, Win cafe, Karaoke Lasvegas, X – men club “beautiful life”, Karaoke Family…

bmb-312-01

Và bạn cũng muốn thiết kế cho mình một phòng karaoke gia đình tuyệt vời như vậy?

Điều đó hoàn toàn có thể làm được sau khi bạn đọc xong những bí quyết mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây:

– Thứ nhất: lựa chọn loa, amply karaoke, đầu karaoke tiêu chuẩn và phối các thiết bị sao cho hài hòa sẽ quyết định đến 70% chất lượng của dàn karaoke gia đình

– Thứ hai: Học cách chỉnh âm ly, thẩm âm thật hay. Bởi amply quyết định đến 50% độ hay dở của chất lượng âm thanh.

Bạn đang băn khoăn không biết ngoài quán karaoke Hà Nội sử dụng những thiết bị âm thanh nào?

– Loa karaoke: Các quán karaoke ở Hà Nội dùng loa Bose, JBL, BMB…

– Amply karaoke: các quán karaoke ở Hà Nội dùng Amply: Jarguar, California…

Ngoài ra, xu hướng năm 2016 – 2017 của các phòng Karaoke VIP đều được chủ đầu tư sử dụng vang số, cục đẩy.  Vang số chúng ta có thể dùng các dòng công nghệ mới nhất, cập nhật phần mềm thường xuyên, tốt nhất là sử dụng thiết bị mà kỹ thuật Setup điều chỉnh quen thuộc, như HAS, VTA hay có thể là JBL. Cục đẩy ta có Crown, HAS, AAP,…

– Đầu Karaoke: các quán karaoke Hà Nội dùng đầu Vina KTV, Việt KTV, BTE

– Loa Sub trầm: các quán karaoke Hà Nội dùng Sub Yamaha, AAD, CAVS…

– Micro hát Karaoke: các quán Karaoke ở Hà Nội dùng Mic Shure, BBS, CAVS… phòng nhỏ có thể dùng Micro có dây, phòng lớn hơn hầu hết dùng Micro không dây.

Hãy đến các Showroom trưng bày của chúng tôi để được:

– Tư vấn về chất lượng, giá cả và cách phối các thiết bị âm thanh sao cho hài hòa và đạt hiệu quả tối ưu.

– Hát thử các dàn karaoke gia đình tại các phòng Test âm thanh theo từng diện tích cụ thể phù hợp với gia đình.

– Được hướng dẫn căn chỉnh amply với những bí quyết và kinh nghiệm căn chỉnh amply sao cho chất lượng âm thanh trong trẻo, giọng hát cất lên hay như ngoài quán.

Loa JBL KI110: là loa Karaoke full-range 3 đường tiếng với loa bass 250mm, 2 loa treble 75mm và 2 loa mid 75mm. Tuy nhiên Moden này đã được nhà hãng nâng cấp, cải tiến lên JBL KI81.

Loa JBL KS310: là dòng loa thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu JBL  với cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, loa bass 250mm, 2 loa treble 25mm.

Loa BMB 500SE: 1 đôi loa có nền nhạc mạnh mẽ như JBL không thể không yêu mến kết hợp với 1 đôi loa có chất giọng ngọt ngào như BMB.

Khi kết hợp 2 cặp loa này với nhau, bù trừ, cộng hưởng với nhau, âm thanh sẽ đầy đủ, được cả nhạc lẫn lời. Có loa BMB nâng tiếng hát của bạn lên bay bổng, sáng trong, có thêm nền nhạc mạnh mẽ, sôi động từ loa JBL. Bạn sẽ cảm thấy mình hát hay hơn và muốn hát hơn nhiều so với khi chỉ dùng 1 trong 2 đôi loa. Tuy nhiên việc căn chỉnh trên amply sao cho phát huy tối đa những ưu điểm của từng cặp loa cũng như cho âm thanh hài hòa nhất cần đến kỹ thuật có kinh nghiệm và tai nghe tốt.

Amply Jarguar 506N: Amply cực chuẩn cho chất lượng âm thanh hệt như ngoài quán với chất âm gọn gàng, mượt mà, công suất ngõ ra 150W x 4CH, 2 tầng công suất riêng biệt mạnh mẽ, giúp ta căn chỉnh chi tiết cho từng đôi loa, nền nhạc âm thanh tinh tế, âm thanh  thoát ra nhẹ nhàng, vút cao, ấm áp nhưng rất trong trẻo, sáng tiếng, mang một chút gì đó kiêu sa – điểm khác biệt mà khó có dòng Amply karaoke nào có được.

Đầu ViệtKTV SD: Đầu ổ cứng với vài vạn bài hát của hàng ngàn ca sĩ, hình ảnh sống động, trung thực, màn hình cảm ứng, bạn có thể chọn bài hát theo âm chữ cái, ngôn ngữ, ca sĩ, thể loại ca khúc hoặc chọn theo mã số bài hát.

Ngoài ra, nhà hãng luôn luôn có những cải tiến, nâng cấp cả về số lượng bài hát, ca sĩ lẫn chất lượng âm thanh hình ảnh. Ngoài chất lượng âm thanh hình ảnh được nâng cấp lên HDMI và Stereo. Phiên bản đầu HD Plus mới nhất còn tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích như có thể tải nhạc tại nhà qua mạng dây từ các bài hát trên Server tổng của nhà hãng, tự phát Wifi để bạn kết nối điện thoại, máy tính bảng làm điều khiển.

Micro CAVS ES68: Đây cũng chính là dòng Mic có dây hát tốt, nhẹ và ấm tiếng, dễ hát, phù hợp với chất giọng của nhiều người.

Sub Yamaha 515: Dàn karaoke kinh doanh nào thì cũng cần phải có Sub. Như vậy âm thanh mới thêm phần uy lực, sôi động và đầy đủ được. Việc sử dụng Sub giúp bạn hát cũng nhẹ hơn, đỡ mệt hơn. Và cũng là giảm tải gánh nặng, an toàn hơn cho loa chính.

Tuy nhiên tùy điều kiện và nhu cầu thực tế của từng gia đình có thể dùng sub hoặc không dùng Sub.

Dưới đây là một vài điều chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn những tiêu chí và bí quyết trước khi bạn quan tâm và mua sắm cho gia đình bạn trọn bộ dàn karaoke gia đình có chất lượng âm thanh hay như phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại các quán nổi tiếng tại Hà Nội, TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước được chúng tôi tư vấn, cung cấp và thi công.