Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Bí quyết Chỉnh Ampli hát Karaoke gia đình hay

Hưỡng dẫn kỹ thật trực tiếp chỉnh dàn karaoke gia đình cho âm thanh hay nhất chỉ có tại Hoàng Audio. Sự nhất quán chỉ đạo trong kỹ thuật đối với tất cả kỹ thuật viên, tư vấn viên mà chúng tôi đào tạo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư hào là doanh nghiệp luôn là những người tiên phong đi đầu trong xây dựng thương hiệu và hình ảnh tốt đẹp nhất.

 

Bí quyết Chỉnh Ampli hát Karaoke gia đình hay

 

Những điều khách hàng lưu ý khi có trong tay bộ sản phẩm dàn karaoke mà không biết sử lý ra sao với chiếc Ampli karaoke để có thể tự mình có thể điểu chỉnh cho mọi người trong gia đình cùng hát.

 

 Mua Sắm Dàn karaoke gia đình hay nhất tại HOANG AUDIO

 

Trong kỹ thuật setup phòng hát karaoke gia đình điều căn bản phụ thuộc vào không gian từng căn phòng mà điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh karaoke hay nhất có thể:

Một số kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng luôn cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình cũng như quan karaoke kinh doanh mà bạn còn bỡ ngỡ chưa quen sử dụng ampli hát karaoke chuyên dụng.

 

Ampli hát Karaoke gia đình Bước thứ nhất: tắt máy, cắm Micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.

Ampli hát Karaoke gia đìnhBước thứ hai: điều chỉnh volume tổng ,volume micro và tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đẫ thiết kế.

Ampli hát Karaoke gia đìnhBước thứ ba: bật nguồn thử Micro, tùy theo không gian, tiêu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá

Ampli hát Karaoke gia đìnhBước thứ tư: Hiệu chỉnh giọng nói ampli karaoke với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yêu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

Ampli hát Karaoke gia đìnhBước thứ năm: Sau khi hiệu chỉnh Micro xong đưa volume muzich (nhạc) lên sao cho tiêng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 đ

 

Trong thực tế có rất nhiều trường hợp sảy ra khi chỉnh giọng micro của ampli karaoke rất tốt nhưng khi đưa nhạc vào là rú, rít không hát được mặc dù lắp đặt loa đẫ chuẩn theo thiết kế vậy vấn đề ở đây các bạn chỉ cần quan tâm tới tần số cao (Hi ) của Micro, Echo, Tổng không cho phép chỉnh quá Norman( giữa) mà các bạn nhất thiết phải đưa sang trái sao cho hết rú thì thôi từ 10 – 90 độ tùy mức độ âm thanh phát ra.

 

Cuối cùng là Loa hỗ trợ tiếng trầm( Subwoofer) tùy từng gia đình có thể sử dụng hoặc không nhưng với kinh doanh nhất thiết là phải có. Vấn đề đơn gian là bạn phối ghép ra sao cho tiện nghi nhất để khi bạn chỉnh âm thanh tại ampli hát karaoke.

 

 

Hoàng Audio Thương hiệu tin dùng thủ đô, chúng tôi luôn luôn có sản phẩm thật, con người thật.

Với đội ngũ Nhân Viên – chuyên nghiệp chuyên tư vấn lắp đặt cho các Phòng Karaoke VIP – Gaia Đình 
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ PHẢI CHĂNG – BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Địa chỉ Hà Nội: 42/16 – Phố Tây Kết – P. Bạch Đằng – Hai Bà Trưng.
Điện thoại: 090.8686.098 – 098.312.1690
Email: hoangaudio169@gmail.com | hoangaudio.net@gmail.com
Chi Nhánh Miền Nam:
Địa chỉ TPHCM : 302 Đường Hồng Lạc, P11, Q.Tân Bình.
Điện thoại: 08 22 29 78 22 – 0903.678.639

 

hoang audio