Bí quyết Chỉnh Ampli hát Karaoke gia đình hay

Để có một bộ dàn karaoke gia đình hay thì chúng ta cần xét đến nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố đều đóng một vai trò quan trọng khác  nhau. Đúng vậy, việc căn chỉnh chiếc amply sao cho phù hợp cũng là một vấn đề quan trọng để mang đến một chất lượng âm thanh tốt cho cả bộ dàn karaoke.
amply-jarguar-203E

Những điều khách hàng lưu ý khi có trong tay bộ sản phẩm dàn karaoke mà không biết sử lý ra sao với chiếc Ampli karaoke để có thể tự mình có thể điểu chỉnh cho mọi người trong gia đình cùng hát.

Trong kỹ thuật setup phòng hát karaoke gia đình điều căn bản phụ thuộc vào không gian từng căn phòng mà điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh karaoke hay nhất có thể:

Một số kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng luôn cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình cũng như quan karaoke kinh doanh mà bạn còn bỡ ngỡ chưa quen sử dụng ampli hát karaoke chuyên dụng.

icon-tick Bước thứ nhất: tắt máy, cắm Micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.

icon-tick Bước thứ hai: điều chỉnh volume tổng ,volume micro và tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đẫ thiết kế.

icon-tick Bước thứ ba: bật nguồn thử Micro, tùy theo không gian, tiêu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá

icon-tick Bước thứ tư: Hiệu chỉnh giọng nói ampli karaoke với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yêu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

icon-tick Bước thứ năm: Sau khi hiệu chỉnh Micro xong đưa volume muzich (nhạc) lên sao cho tiêng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 đ

Cuối cùng là Loa hỗ trợ tiếng trầm( Subwoofer) tùy từng gia đình có thể sử dụng hoặc không nhưng với kinh doanh nhất thiết là phải có. Vấn đề đơn giản là bạn phối ghép ra sao cho tiện nghi nhất để khi bạn chỉnh âm thanh tại ampli hát karaoke.


Một số dòng amply karaoke cho gia đình dễ lắp đặt và căn chỉnh:

Amply California pro 468B

Dòng amply karaoke cho chất âm mềm mại, tiếng vang ngọt ngào đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tiếp nối sự thành công của các thế hệ đàn anh đi trước, những chiếc amply california vẫn luôn giữ được cho mình nét đặc sắc vốn có.

3757_thong-so-ky-thuat-amply-california-pro-468b-int


Amply Jarguar 203N

Nhắc đến cái tên này chắc hẳn những người yêu âm thanh không còn thấy xa lạ. Một chiếc amply làm biết bao trái tim người yêu nhạc, say mê karaoke phải thổn thức. Chưa bao giờ người dùng lại cảm nhận được sự tinh tế, ngọt ngào và đầy cảm xúc qua từng giai điệu, từng bài hát. Sản phẩm được tái hiện lại một cách chuẩn mực và đầy cao cấp. Hiện nay, sản phẩm đang được bán với giá khoảng 6 triệu đồng. Một mức giá cực kì hợp lí cho mức thu nhập của nhiều gia đình hiện nay.

3602_thong-so-ky-thuat-amply-jarguar-203n-nh


Amply California 668E

Là dòng amply karaoke có công suất lớn đáp ứng cho không gian gia đình khoảng 30 m2. Với 4 cầu riêng biệt, chiếc amply cho phép người dùng kết nối dễ dàng với 2 đôi loa  và căn chỉnh một cách độc lập. Chính vì thế người dùng có thể lựa chọn các hãng loa mà mình yêu thích và phối ghép với nhau. Tùy vào tính chất cũng như công suất của mỗi loa mà chúng ta có được những bước chỉnh phù hợp.

3403_thong-so-ky-thuat-amply-california-pro-668e-01


Một số bước căn chỉnh cơ bản để quý vị có thể tự làm chủ được chiếc amply karaoke của mình. Mong rằng quý vị và các bạn sẽ có được những phút giây thưởng thức âm nhạc, hát hò thoải mái nhất.