Tư vấn mua dàn karaoke gia đình cao cấp 20 triệu đồng

Tư vấn mua dàn karaoke gia đình cao cấp 20 triệu đồng với những vị khách đã hâm mộ dòng loa đến từ nước Mỹ mang thương hiệu JBL,  thì chắc hẳn đây sẽ là một bộ dàn karaoke gia đình khá là hợp lý cho không gian phòng hát gia đình bạn từ 15 m2 đến 20 m2 với khoản kinh phí trong tầm tay.

Chỉ với mức giá 19 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu đôi loa karaoke chính hãng mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới JBL. Loa karaoke JBL Ki08 gồm có 1 loa bass 20cm và 2 loa treble 7,5cm. Loa bass được thiết kế từ bột giấy không ép, có độ cứng và nhẹ, xung quanh củ loa bass có các vòng nhôm tản nhiệt giúp loa hoạt động cường độ cao thoải mái hơn. Loa treble có kèn loa hình chữ V thiết kế tán rộng nên giúp âm thanh có thể khuếch đại được xa và sâu hơn. Với thiết kế công suất phân ra 3 cấp cho phép bạn có thể sử dụng Loa karaoke ở nhiều mức công suất khác nhau.

dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-20-triẹu

 

Điểm nổi bật khác của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này là sự kết hợp của Amply karaoke mang thương hiệu Jarguar huyền thoại của Hàn Quốc cùng tiếng Mic dày nhưng rất nhẹ nhàng khi hát chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke này. Ngoài ra, với những bạn thích kiểu đầu đĩa truyền thống thì Omaton là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với mức giá chỉ tư 3 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc đầu Omaton  HD 999A karaoke 6 số với chất lượng hình ảnh trung thực, rõ nét.

 

đương-ke-750

 

Tư vấn mua dàn karaoke gia đình cao cấp 20 triệu đồng số 03 cũng là không gian từ 15m2- 20m2 nhưng với mức đầu tư cao hơn chỉ từ 22 triệu đồng, bạn có thể tham khảo bộ dàn hát karaoke sau đây :

01-dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-20-trieu

 

Với những vị khách đam mê ca hát thì dòng Amply karaoke Califorina dường như đã không còn xa lạ nữa. Và Amply California 468B là dòng Amply được các chuyên gia âm thanh đánh giá là Nữ hoàng Karaoke. Với thiết kế cổng 3S – around sound, giúp tăng hiệu suất cho Loa Karaoke, cùng  với 2 kênh tách biệt nhằm ngăn cản âm thanh tương tác lẫn nhau. Với bộ lọc âm cao xử lý triệt để tạp âm cùng khả năng tách bạch âm trầm, âm trung và âm cao làm cho âm thanh trở nên sắc nét, trong trẻo và trung thực nhất.

Cùng với sự kết hợp từ Mic có xuất xứ từ Mỹ CAVS ES 68 với giá cả hợp lý ,khả năng chống hú, chống nhiễu cực tốt, khả năng hút âm cực mạnh, tiếng hát sẽ không bị đuối khi bạn lên cao chắc chắn dàn Karaoke của bạn không khác gì những bộ dàn Karaoke chuyên nghiệp ở quán kinh doanh.