Tư vấn chọn mua loa Sub cho dàn karaoke gia đình tầm 20 triệu

 Tư vấn chọn mua loa Sub cho dàn karaoke gia đình tầm 20 triệu đồng, khi không gian và diện tích của bạn hoàn toàn hợp lý khoảng 20m2. Tuy nhiên bạn có thể không sử dụng loa sụp, loa siêu trầm cho một bộ dàn karaoke như vậy. Nhưng để có một chất âm hay và sôi động thì một sản phẩm loa sub không thể thiếu cho bộ dàn karaoke gia đình, với chức năng tăng cường thể hiện những dải trầm sâu, chắc sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác thực sự hứng khởi khi hát karaoke được đầu tư hiệu ứng có chất lượng âm thanh tốt.

    Với mức đầu tư trên 20 triệu cho bộ dàn Karaoke thì ngoài những thiết bị cần thiết như Loa, Amply, Đầu và Mic thì Sub là thiết bị không kém phần quan trọng để âm thanh của bạn trở nên mềm mại, và sống động hơn.

Dưới đây là một số chia sẻ của Hoàng Audio về những sản phẩm loa Sub đang được nhiều người ưa chuộng nhất và kinh nghiệm chọn mua Loa Sub phù hợp với bộ dàn Karaoke của bạn

  1. Với bộ dàn có mức đầu từ 20-35 triệu đồng cho không gian dưới 25m2

Với mức đầu tư vừa phải cho cả bộ dàn là khoảng 25 triệu đồng, ngoài những thiết bị cần thiết như Loa, Amply, Đầu và Mic thì bạn có thể sở hữu chiếc Sub Polkaudio PSW110 với mức giá chỉ từ 6 triệu đồng.

loa-sup-20

 Loa sub – Loa siêu trầm Polk Audio PSW 110

Với mức gia cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, Sub Polkaudio PWS 110 có công suất 100W cùng tần số từ 32Hz-160Hz tạo ra hiệu ứng âm thanh vô cùng tuyệt vời cho căn phòng của bạn. Đồng thời với khả năng phản âm được xuất ra ở cả 4 hướng, làm triệt tiêu bất kỳ sự ảnh hưởng nào gây ra bởi bề mặt sàn nhà. Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn phù hợp với không gian gia đình, căn phong của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn với âm thanh.

Mọi nhu cầu tư vấn xin gọi đến chúng tôi Hoàng Audio để có thêm những thông tin và giá cả hợp lý nhất.