HOÀNG AUDIO - THIẾT BỊ ÂM THANH CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình cao cấp tầm 10 triệu

Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình cao cấp tầm 10 triệu đồnghát cực hay, nghe cực chuẩn. Hoàng Audio đáp áp ứng mọi nhu cầu, cần có một bộ dàn hát gia đình tầm trên dưới 10 triệu đồng ( 2 tháng lương tiết kiệm ), bạn có thể mua được. Cam kết chất lượng, cùng thời gian bảo hành đúng qui định, chính sách của nhà nhập khẩu, kèm chính sách hậu mãi của công ty. Hãy xả hơi và giải trí cùng bộ dàn karaoke chuyên nghiệp giá rẻ nhất, tại các chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Định và TPHCM.

bane

 

Dù muốn hay không, một bộ dàn karaoke gia đình vẫn phải đầy đủ và đi kèm với các thiết bị âm thanh đồng bộ với nhau. Bạn muốn mua rẻ số tiền dưới 10 triệu đồng đương nhiên vẫn có nơi bán, bộ dàn hát tiền nào sẽ cho chất lượng của nó, như bao vật dụng khác trong gia đình ban đang sử dụng.

Chúng tôi chỉ cung cấp cho các bạn với những mẫu dàn karaoke ghép bộ giá rẻ nhất tại Hoàng Audio. Song nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm, bộ dàn hát karaoke rẻ nhất cũng đừng ngại mà không liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Vậy khi bạn cần mua một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp mà túi bạn chỉ có tầm trên dưới 10 triệu đồng, bạn sẽ phải giải quyết, tính toán ra sao với số tiền đó mà không bị lạm phát.

Bạn cần lưu ý mấy vấn đề sau để phân chia số tiển hợp lý cho các thiết bị.

Chọn thiết bị amply karaoke là mục tiêu ưu tiên hàng đầu, nên tập chung cơ số tiền vào nó, bởi nhiều lý do sau:

Amply karaoke có tác dụng quan trọng, là trái tim của bộ dàn, nó cần phải được hoạt động bền bỉ và tốt nhất, ít nhất từ 3 năm trở ra. Vậy chiếc amply tốt sẽ phải mang thương hiệu và mã sản phẩm gì? Bạn có thể lựa chọn amply karaoke Jarguar , hoặc amply California nhập khẩu chính hãng với giá thành tối đa khoảng 5 triệu đồng.

Loa hát karaoke là sự lựa chọn thứ 2 với tiêu chuẩn vừa phải, vì bạn có thể thay đổi hoặc nâng cấp, lắp thêm mỗi khi có điều kiện, rất dễ đúng không ban? Đôi loa hát bạn nên đầu tư cặp loa tầm 3,5 triệu đồng của hãng loa Cavs A 600 nhập khẩu từ Hàn quốc phù hợp với công suất amply như giới thiệu ở trên cho diện tích phòng hát từ 20m đến 25 m2.

Đầu hát được tính toán đầu tư song song với Micro karaoke. Bạn chỉ nên đầu tư một chiếc đầu karaoke 6 số hiện đáng bán có giá rẻ nhất khoảng 1,2 triệu đồng đến 2 triệu đồng, kèm micro dao động chỉ từ 900.000 cho đến 2 triệu đồng. Tại sao chúng ta lại lựa chọn mua đầu hát và micro cuối cùng thay cho lựa chọn đầu tiên. Lý do rất đơn giản, đầu vi tính thường thay đổi công nghệ liên tục và mức độ ảnh hưởng của nó đối với bộ sản phẩm dàn karaoke thấp hơn. Micro karaoke cũng vậy, tuy nhiên hai thiết bị này của bạn sẽ được nâng cấp và thay đổi mỗi khi ta có kinh phí không cần quá lớn.
Bộ-dàn-karaoke-BMB-HO-01

 

Hoàng Audio và chương trình khuyến mãi dàn karaoke gia đình thường lệ vào các ngày chủ nhật hàng tuần.

Còn nhiều mẫu dàn karaoke tầm giá trên 10 triệu đồng sẽ được chúng tôi cập nhập vào các ngày tới. Hân hạnh phục vụ bạn và gia đình.

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn theo đúng quan điểm và chính sách phát triển của Hoàng Audio => hướng tơi dịch vụ hàng đầu Việt nam

hoang audio