Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Tư vấn chọn bộ dàn karaoke gia đình thiết bị hay và tốt nhất

Để có bộ dàn karaoke hay và tốt cho gia đình bạn cần xem xét tới những yếu tố sau của thiết bị âm thanh mag chúng tối giới thiệu dưới đây

  • Đầu karaoke ( Đầu karaoke vi tính 6 số, đầu ổ cứng..)
  • Amply karaoke ( Ampli jarguar, ampli canifonia, ampli Bostol..)
  • Loa hát karaoke ( Loa Bose, loa Bmb, loa Jbl,,)
  • Loa hỗ trợ hát karaoke ( loa bose, loa Bmb, Loa Jbl..)
  • Loa subwoofer điện (loa siêu trầm điện ) như loa Jbl, loa Yamaha, Loa Bose..
  • Micro ( gồm các loại Micro Shure 565, PG 58, SM58…UGX4..UGX8).

 

Tư vấn chọn bộ dàn karaoke gia đình thiết bị hay và tốt nhất

 

Như trên chúng ta thấy bộ dàn karaoke gia đình, bạn càng đầu tư nhiều tiền thì những thiết bị này càng “xịn”. Ở mức trung bình thì một hệ thống karaoke giải trí gia đình có mức giá vào khoảng 25 triệu đồng.

Trước hết chúng ta hãy xem qua cấu hình của một bộ dàn karaoke vừa phải để nắm được những thông số cơ bản: Đầu đĩa Vitek ck 500 khoảng 3,5 triệu đồng – Amply Hàn Quốc Jarguar 203 N khoảng 5,5 triệu đồng (có thể dùng 203-III nhập khẩu khoảng 4.8Triệu ) – Loa Bose 301-II khoảng 8 triệu đồng.

Loa hỗ trợ hát karaoke bose 101= 1,8 triệu đồng. Loa subwoofer điện Yamaha W 205 =4 triệu đồng. Mcro Shure (Mỹ) cặp = 2 triệu đồng. Ngoài ra phải kể đến giá treo loa, dây, zắc kết nối khoảng 300.000 đồng. Ngoài tất cả các yếu tố trên ra, một phòng hát được thiết kế tốt cũng góp phần làm cho chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. Phòng hát nên được cách âm tốt, treo rèm vải hoặc trải thảm để tránh hiện tượng dội âm. Và khi bố trí các thiết bị trong phòng hát cũng cần đảm bảo tính hợp lý, ví dụ như phòng hát khoảng 15m2 thì có thể sử dụng 2 loa; còn phòng hát từ 30m2 trở lên thì có thể dùng 4 loa. Nếu bạn chơi xịn hơn thì giá thành có thể tới 80 triệu đồng cho một phòng có diện tích khoảng 30 m2 trở lên.* tất nhiên sản phẩm trên đều là hàng xịn 100%).

CTy chúng tôi Hoàng audio chuyên mua bán, cung cấp thiết bị âm thanh karaoke. Mua, Bán dàn karaoke, mua dàn karaoke, mua bán dàn karaoke cũ, mới, giàn karaoke gia đình, dàn karaoke Vip, dàn karaoke chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế thi công cùng thiết bị quy chuẩn khẳng định Qúy khách hoàn toàn yên tâm và tin tượng giao phó cho chúng tôi* Hoàng audio với bề dày hồ sơ năng lực cho các công trình lớn minh chứng cho sự phát triển của Cty chúng tôi.

hoang audio