Tiết kiệm chi phí khi mua sắm dàn âm thanh

Tiết kiệm chi phí khi mua dàn âm thanh là một trong những yếu tố mà người mua thường quan tâm nhất. Sẽ thật lãng phí nếu như bạn bỏ ra cả đống tiền để sở hữu những bộ thiết bị âm thanh không phù hợp cho dù chúng đắt đỏ hoặc bạn quá lãng phí khi không thể sử dụng hết công suất, hiệu năng của những thiết bị âm thanh đó, nguyên nhân đơn giản là bạn không có kiến thức nhất định về âm thanh. Hãy đến với chúng tôi, thương hiệu tin dùng Việt Nam, nơi bạn được tư vấn tận tình về các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mà chi phí luôn luôn là nhỏ nhất thị trường thiết bị âm thanh hiện nay.

tiết kiệm chi phí khi mua dàn âm thanh

  • Trước hết cần xác đinh bản thân muốn gì?

Một dàn âm thanh hi-end để giải trí trong nhà hay đơn giản là một bộ dàn hát karaoke hay nhất. Điều đầu tiên là xác định rõ bạn đang cần một dàn âm thanh thiên về cổ điển hay hiện đại, hoặc vừa cổ vừa kim. Điều đó định hướng đầu tiên cho sự mua sắm. Sau đó, bạn đang có sẵn những loại thiết bị nào, chỉ cần mua bổ sung thêm cho đồng bộ, hay là bạn mua sắm mới hoàn toàn.

  • Cân đối làm để phù hợp túi tiền của bạn.

Túi tiền quyết định tới sự lựa chọn nhưng nó chẳng phải là tất cả đối với các bạn. 1 khách hàng có thể bỏ ra số tiền đủ mua một chiếc xe hơi để tậu dàn âm thanh hiện đại nhưng chỉ với 1/10 số tiền đó người hàng xóm của anh ta có thể rinh về nhà một bộ hi-end hơn hẳn về chất lượng âm thanh. Vấn đề là giá cả hợp lý và chỉ khi bạn có hiểu biết về kiến thức thiết bị âm thanh. Ưu điểm của dòng thiết bị âm thanh cao cấp chính là kết cấu transport, DAC, bộ lọc digital,… song giá cả bị đẩy lên có khi chỉ đơn giản là thương hiệu nổi tiếng.

Ví dụ đầu đọc Cambridge Audio 640C có kết cấu linh kiện gần giống đầu đọc Musical Fidenlity và Cirus nhưng giá chỉ bằng 1/4 (420 USD so với 1.700 USD), MP4 Sumo chỉ có 500.000 đồng trong khi sản phẩm cùng loại của Samsung, LG giá gấp 3-4 lần…

  • Không gian nhà bạn cũng ảnh hưởng đến túi tiền đầu tư cho bộ dàn âm thanh của bạn.

Có thể bạn thấy mơ hồ về việc này. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay luôn. Với những không gian nhỏ tầm 10 đến 15 m2 thì bạn chỉ cần một bộ dàn karaoke với một đôi loa karaoke là đủ. Các bạn không nhất thiết cứ phải có 2 đôi loa trở lên thì âm thanh mới hay, mà với diện tích nhỏ nhưng bố trí quá nhiều loa karaoke sẽ làm cho âm thanh tệ hơn. Như vậy các bạn đã có thể tiết kiệm chi phí khi đầu tư một bộ dàn karaoke. Kéo theo điều này chính là sự hợp lí khi bạn lựa chọn các thiết bị khác như Amply karaoke, Đầu karaoke, Loa siêu trầm… Để từ đó các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các bạn còn thắc mắc hay chưa đủ tự tin để chọn lựa một bộ dàn ưng ý với kinh phí phù hợp với túi tiền nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Tại showroom của chúng tôi luôn có những bộ dàn karaoke gia đình từ bình dân giá rẻ đến cao cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các bộ dàn karaoke chính hãng cho gia đình: