Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Thị Trường dàn Karaoke gia đình cuối năm 2016 có gì mới ?

Thị trường dàn karaoke gia đình cuối năm 2016 và chuẩn bị mua sắm đón tết 2017 có gì mới và thay đổi? Giải pháp kích cầu mua sắm cuối năm, các nhà sản xuất và đơn vị bán lẻ cho hay sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi khủng để kéo người tiêu dùng đến với các trung tâm mua sắm và thiết bị âm thanh, dàn karaoke cũng nằm trong xu hướng đó.

Tại Hoàng Audio năm nay đưa ra nhiều chương trình siêu khuyến mãi kích cầu nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cũng như có được những bộ sản phẩm có giá trị mà chi phí thấp nhất.

Chương trình dàn karaoke khuyến mãi đón Noel chào năm mới 2017 với dàn karaoke gia đình.
Chương trình Khuyến mãi 01: Tặng ngay 33% cho khách hàng đến sớm nhất vào thứ 6 ngày 20/01/2017 tại Hoàng Audio cho bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình số 01 có mức giá bán là 15.200.000 đồng => chỉ còn 10 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi 02: Tặng ngay 23% cho bộ dàn karaoke có giá trị niêm yết là 26 triệu đồng chỉ còn 20 triệu đồng mà chất lượng âm thanh tương đương bộ sản phẩm 30 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi 03: Tặng ngay 20% cho khách hàng nhu cầu mua lẻ sản phẩm ampli karaoke Jarguar 506N, amli karaoke California 668E và nhiều chủng loại khác.

Chương trình khuyến mãi 04: Tặng ngay 15% cho khách hàng có nhu cầu mua lẻ sản phẩm loa JBL hoặc loa Karaoke BMB vào chủ nhật hàng tuần.

Thông tin chi tiết thêm về chương trình khuyến mãi lxin iên hệ 090.8686.098 – 043.984.2828
 cmnm-01

 

 Ông Nguyễn Như Hoàng áo trắng đang tiếp và làm việc với đối tác cung cấp.

Thị trường thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị dàn karaoke  nói riêng vào những ngày cuối năm luôn nhộn nhịp và sôi động. Sự cuốn hút của mặt hàng âm thanh karaoke, nghe nhạc đều có một điểm chung là nhu cầu thưởng thức giá trị nghệ thuật và giải trí. Nhưng để nhìn nhận thật khách quan ,thì người sử dụng và nhu cầu cao hơn vẫn là loại hình giải trí karaoke. Hầu như các cửa hàng chuyên về thiết bị âm thanh karaoke bao giờ cũng nhộn nhịp và sôi động hơn, khách hàng đổ dồn về những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hải Phòng để tìm mua.

Bao giờ cũng vậy, để phục vụ khách hàng vào những ngày tháng cuối năm chờ đón một cái tết sum vầy trên hệ thống, chi nhánh của Hoàng Audio từ Hà nội, Quảng Ninh, Bình Định, TP.HCM, Cần thơ. Hoàng Audio luôn đưa ra các bộ sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi gia đình.  Từ bộ sản phẩm dàn karaoke hoàn chỉnh chỉ có mức từ 13 triệu đồng đến những bộ vài chục triệu đồng với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng và chính sách phục vụ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Một thương hiệu lớn mà chúng tôi đã vất vả xây dựng, một hệ thống bán hàng sâu rộng, phủ đều trên Toàn Quốc đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường thiết bị âm thanh và dàn karaoke gia đình, chuyên nghiệp. Niềm tin của khách hàng chính là nền tảng cho sự thành công trong kinh doanh, bởi vậy mà những ngày tháng cuối năm nay chúng tôi đã cung cấp và bán ra thị trường hàng nghìn đơn hàng cho rất nhiều khách hàng ở tỉnh thành xa xôi về với Hoàng Audio.

 

 Sản phẩm dàn âm thanh đóng gói trước khi cung cấp cho khách hàng

 

Theo ông Nguyễn Như Hoàng – Chủ Tịch, Tổng Giám Đốc  thương hiệu Hoàng Audio nhận xét :” Hai thập kỷ qua người tiêu dùng Việt Nam đã thay đổi xu hướng mua sắm rất nhiều. Nguyên nhân là do cơn lốc karaoke tràn vào thị trường thực sự mạnh đã đánh trúng vào nhu cầu thưởng thức âm thanh giải trí. Để thích nghi và tồn tại ở môi trường luôn luôn thay đổi, các nhà bán lẻ thiết bị âm thanh Việt Nam cũng phải tự làm mới mình và trở nên năng động hơn.”

 

 Sự chuyển hướng của thị trường âm thanh Karaoke - Nghe nhạc hiện nay - 1

Chủ Tịch – Tổng GĐ Hoàng Audio

Tuy quy mô thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay chỉ bằng với Trung Quốc cách đây 30 năm,  nhưng với điều kiện thuận lợi về dân số trẻ và thói quen tiêu dùng thay đổi nhanh, chỉ cần 25 năm nữa Việt Nam có thể đuổi kịp Trung Quốc. Bất chấp khó khăn hiện tại và khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo dài, Việt Nam vẫn thu hút nhiều nhà bán lẻ quốc tế và trở thành thị trường bán lẻ thiết bị âm thanh quan trọng của các nhà đầu tư nước ngoài trong thời gian tới. Dự báo các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu được quốc tế công nhận, các nhà bán lẻ Việt Nam vẫn còn cách một chặng khá xa, song khoảng cách này lại khiến tiềm năng phát triển. Mở rộng thị trường bán lẻ thiết bị âm thanh của Việt Nam càng hấp dẫn và lớn hơn.

 

 

 

Chúc Qúy khách vui vẻ đầm ấm đón một cái tết an lành cùng bộ Dàn âm thanh karaoke !

hoang audio