Phân biệt loa JBL chính hãng thật và loa jbl hàng giả nhái.

Các tiêu chuẩn của một nhà cung cấp, một đại lý được uỷ quyền của hãng để khi mua loa Jbl chính hãng bạn không mua phải hàng giả, hàng nhái qua cách nhìn nhận và phân biệt Loa Jbl thật và chính hãng. Đánh giá này là khách quan, nhưng chuẩn tới 95% và là bước khởi đầu cho sự thành công cho khách hàng yên tâm và mua sản phẩm không lo tiền mất tật mang và đúng chất lượng. 

1  –  Showroom trưng bày loa JBL phải có và đủ tiêu chuẩn:

showroom-dan-karaoke-gia-dinh

 

=> Gía trưng bày các sản phẩm loa JBL phải thoáng, dễ nhìn và đủ độ sáng cần thiết ể nhận diện sản phẩm khi khách hàng cần kiểm tra.

=> Bảng chứng nhận đại lý hoặc uỷ quyền của một hãng nào đó có sản phẩm loa Jbl demo tại trong showroom.

=> Bảng giá niêm yết các sản phẩm Loa Jbl và thông tin, thông số kỹ thuật theo đó giải thích, cách phân biệt, xuất xứ hàng hoá chính hãng và thông tin bảo hành, mã vạch, số seri và có thể chek kiểm tra tại chỗ. Chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ, chính sách đổi hàng, và dịch vụ đi kèm.

=> Yêu cầu giới thiệu và cung cấp từ 2 cấu hình có loa Jbl cho diện tích và mức đầu tư cho bộ dàn karaoke gia đình chính hãng.

=> Chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm loa Jbl của nhà sản xuất hoặc đại diện nhập khẩu “CO, CQ” khi khách hàng yêu cầu. Đa phần khách hàng mua cho gia đình ít khi đòi hỏi, chủ yếu các chủ đầu tư là cơ quan nhà nước, hoặc doanh nghiệp tư nhân khi làm dự án.

=> Nhân viên tại làm việc tại showroom phải đủ các tiêu chuẩn sau: Lịch sự, thái độ hoà nhã, thân thiện, cởi mở với mọi khách hàng dù giao dịch thành công hay chỉ là tham quan, trải nghiệm. Đồng thời luôn có tư duy ứng xử tốt, khéo léo “khác với mồi chài khách hàng để nhồi nhét bán sản phẩm bằng mọi cách và mọi giá”. Có trình độ chuyên môn cao và thường xuyên được đào tạo bài bản về chuyên môm, nghiệp vụ, tư vấn. Luôn tuân thủ và thể hiện đúng với lương tâm và uy tín của một nhà cung cấp chuyên nghiệp.

=> Luôn cung cấp đúng và đủ thông tin các chương trình khuyến mãi đến với khách hàng và tuân thủ chính sách và chương trình của công ty đưa ra vì quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng cảm nhận và kiểm chứng được những điều kiện như trên hãy yêu cầu sang phòng setup để nghe thử, hát thử đánh giá chất lượng âm thanh của loa Jbl.

2 – Có ít nhất từ 3 phòng trở lên.

=> có tiêu chuẩn từ 15m2, 20 m2, đến 25m2, cho từng kích cỡ phải có hoặc cho từng loại sản phẩm là điều kiện bắt buộc phải có.

=> Tiêu trí cách âm ở mức vừa phải vì đa phần phòng hát gia đình không cách âm dễ dẫn đến tình trạng lầm tưởng về chất lượng âm thanh như phòng hát kinh doanh mà chúng ta khó đạt.

=> Yêu cầu nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật setup ít nhất từ 2 đến 3 cấu hình trong tầm kinh tế,  đảm bảo âm thanh đủ mạnh, rõ ràng không dùng loa Sub để kiểm tra âm thanh của từng chiếc loa một.

loa_jbl_ki110

 => Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận sản phẩm loa karaoke các loại Jbl.

=> Nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

=> Không gian trưng bày sản phẩm các loại ampli karaoke jbl chính hãng nhập khẩu cao cấp nhất mà bạn không phải loa ngại mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

=> Có nhiều phòng setup chuyên nghiệp nhất hiện nay tại địa bàn Hà Nội và cả nước.

=> Các phần quà khuyến mãi và chiết khấu tri ân khách hàng đúng như cam kết.. 2017 khuyến mãi chiết khấu 15% so với giá niêm yết của nhà nhập khẩu với loa Jbl KS 310Jbl KS 312. Theo đó dành riêng 20% chiết khấu cho dòng Ampli Jaraguar 506N đang được khách hàng yêu thích sử dụng. Chương trình này dành riêng cho khách hàng đã có bộ dàn karaoke gia đình và muốn nâng cấp hoặc lắp mới. Chương trình kéo dài đến hết 2017 tại Hà Nội.


Hãy là nhà tiêu dùng thông minh khi mua sắm Hàng Thật – Hàng Chính Hãng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên và cam kết:

  • Không bán hàng giả
  • Không bán hàng nhập lậu
  • Không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ