Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Nên chọn amply và loa nào tốt nhất cho dàn karaoke gia đình

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn amply và loa nào tốt nhất cho dàn karaoke gia đình  nhà mình mà vừa đáp ứng được nhu cầu về thể loại nhạc, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Một dàn karaoke nói chung hay một dàn karaoke gia đình nói riêng thì việc đầu tiên bạn nghĩ tới là chọn amply và loa nào thích hợp nhất với nhiều yếu tố như thiết kế không gian phòng hát, nhu cầu âm nhạc, sự tương thích với các thiết bị âm thanh có sẵn hoặc dự kiến mua,…

 

Nen-chon-amply-va-loa-nao-tot-nhat-cho-dan-karaoke-gia-dinh

 

Nói đến loa hát karaoke thì mọi người thường nghĩ ngay tới các thương hiệu loa nổi tiếng như loa karaoke JBL, Bose của Mỹ, loa karaoke BMB của Nhật, hay dòng loa karaoke Master của Tây Ban Nha,…bởi lẽ khi bạn đi hát karaoke thì gần như hơn 90% là bạn bắt gặp những dòng loa này tại các quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp, những dòng loa này ngoài thương hiệu đã được khẳng định thì chúng đều có sức mạnh vượt trội, âm thanh rộng, sâu, chất âm chuẩn mà giá cả lại hết sức phù hợp với túi tiền của bạn. Loa dùng cho hát karaoke thường có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy. Ngoài ra yếu tố không gian phòng hát cũng vô cùng quan trọng, tùy thuộc vào diện tích phòng và cách bày trí chúng ta sẽ chọn loa và amply có công suất phù hợp. Với phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống, người mua chỉ nên sắm loa có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Nếu mua loa có công suất lớn người mua phải sắm thêm Ampli có đủ công suất để phát – nếu không sẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy Ampli.

Ngoài loa ra thì Amply karaoke là bộ phận cực kỳ quan trọng cho một dàn karaoke, chính vì vậy bạn phải chọn amply như thế nào để phù hợp với dàn loa mà bạn đã chọn? Đối với amply cho dàn karaoke thì bạn có vô vàn lựa chọn để chọn cho mình bộ amply thích hợp với những hiệu nổi tiếng như amply karaoke Jarguar của Hàn Quốc, amply karaoke California của Mỹ,…phù hợp cho những bộ loa karaoke mà bạn đã chọn được ở phía trên.

Ngoài amply và loa cho dàn karaoke gia đình thì bạn cần chọn thêm một bộ đầu màn cảm ứng của vinaktv hay vietktv cùng với micro hát karaoke để có một bô dàn karaoke gia đình chất lượng và hoàn hảo nhất.

hoang audio