Dynaudio Xeo – Thiết kế loa high end không dây đầu tiên


Là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp chế tạo loa high end, Dynaudio vừa chính thức giới thiệu dòng loa Xeo tại triển lãm CES 2012 (Las Vegas, Mỹ).

Thiết kế loa high end không dây đầu tiên
Dynaudio Xeo được xem là mẫu loa đẳng cấp high end đầu tiên sử dụng phương thức kết nối không dây. Dòng Dynaudio Xeo được thiết kế dựa trên series Focus nổi tiếng của hãng, bên trong mỗi một loa chứa đến 2 ampli riêng biệt cung cấp công suất độc lập cho loa treble và loa mid/bass.
Ưu điểm lớn nhất của Dynaudio Xeo là tín hiệu âm thanh được truyền hoàn toàn bằng sóng wireless, gỡ bỏ những rắc rối, vướng víu bởi dây dẫn. Với Xeo bạn không chỉ có thể kết nối với những nguồn phát analog truyến thống, với thiết bị Xeo Transmitter, người dùng có thể phá nhạc trực tiếp từ các file lossless (từ máy tính) qua cổng USB, hoặc các đầu phát/cơ digital có ngõ quang (optical out).

Ngoài ra, Dynaudio Xeo còn hỗ trợ kết nối đa phòng không dây. Với chỉ một bộ phát sóng Xeo Transmitter  bạn có thể bố trí đến 3 đôi Xeo ở 3 phòng nghe khác nhau, phát chung hoặc độc lập 3 nguồn phát khác nhau rất tiện dụng.
Dynaudio Xeo có 2 phiên bản loa bookshelf Xeo 3 và loa cột Xeo 5.
Giá tham khảo:
Dynaudio Xeo 3: 2450USD (kèm Dynaudio Transmitter và remote)
Dynaudio Xeo 5: 4500USD (kèm Dynaudio Transmitter và remote)
www.advantageaudio.com.vn
thiet-ke-loa-hi-end-khong-day-1
thiet-ke-loa-hi-end-khong-day-2
thiet-ke-loa-hi-end-khong-day-4
thiet-ke-loa-hi-end-khong-day-5
thiet-ke-loa-hi-end-khong-day-6
thiet-ke-loa-hi-end-khong-day-7