Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - Hotline: 090.8686.098

Chọn loa hát karaoke tốt và rẻ nhất

Đó là câu hỏi của hầu hết các anh em có niềm đam mê âm thanh, họ thường có câu hỏi là dàn karaoke thì nên dùng loa gì tốt và rẻ nhất? Đó là câu hỏi phản ánh tâm lý mua hàng của hầu hết người Việt Nam, họ thường muốn đồ tốt mà lại rẻ. Theo tôi thì không thể có loa karaoke vừa hay lại vừa rẻ cả, chỉ có hay trong tầm tiền mà khách hàng định đầu tư mà thôi.

Câu hỏi đầu tiên của khách hàng với chúng tôi đó là, theo anh dùng loa gì thì hay và rẻ.Tôi thì chỉ có thể khẳng định chắc chắn một điều là nếu hay thì không thể có chuyện rẻ.Mà hay như thế nào trong tầm tiền đầu tư của khách hàng. Tôi dám khẳng định ai đi bán hàng audio cũng đều khen hàng của mình bán là hay là tốt nhất,và khách hàng thì ít biết điều đó vì họ có rất ít sự trải nghiệm cũng như đã từng nghe hết các sản phẩm loa karaoke.

Nếu bạn thất sự có sự đầu tư về tiền bạc và chất lượng tôi nghĩ bạn hãy quan tâm đến các hãng như loa karaoke như BMB, Bose, AAD, JBL, Master,… trong tất cả các sản phẩm đó bạn dùng nó như thế nào ghép phối ra sao thì phần lớn đều do người tư vấn thiết kế cho bạn.

Chon-loa-hat-karaoke-tot-va-re-nhat-3 Chon-loa-hat-karaoke-tot-va-re-nhat-3 Chon-loa-hat-karaoke-tot-va-re-nhat-3 Chon-loa-hat-karaoke-tot-va-re-nhat-3

Thông thường người đi lắp đặt sản phẩm có 2 trường phái . Trường phái thứ nhất là thích tư vấn sử dụng Loa & thiết bị khác hàng Bãi nhập khẩu, trường phái thứ 2 là lắp đặt sản phẩm mới cùng loại trên thị trường.
Tùy vào nhà cung cấp mà bạn có được chất lượng âm thanh ưng ý hay không ? tôi lấy vd cho 2 dòng sản phẩm trên trong cùng một không gian để các bạn có sự lựa chọn
Với một phòng tiêu chuẩn đầy đủ cách âm và tiêu âm rộng khoảng 30m2
Trường phái đồ cũ : sẽ là 3 cặp loa tùy loại nhưng đa phần sẽ là BMB CS 255E + 1 đôi Bose ( 301 Seri III,IV ) Hoặc cao cấp hơn sẽ là bose 4.2 hoặc ngược lại là 2 đôi Bose + 1 đôi BMB
Tại sao lại vậy : theo các chuyên gia karaoke thì BMB cho tiếng hát không mượt mà như Bose nhưng bù lại âm thanh lại tốt hơn. chắc hơn, nghe bass đã hơn và rộng tiếng hát hơn Bose , Tuy nhiên Bose lại có đặc điểm mang lại tiếng hát mềm mại. có lẽ vì thế mà bạn dễ dàng phối ghép các sản phẩm lại với nhau hơn.
Trường phái loa mới :
Đa phần giờ là BMB và AAD chiếm thượng phong cả 2 dòng sản phẩm mới này đều cho chất lượng tối ưu nghiêng về khả năng trình diễn âm thanh hơn, tiếng nhạc thực sự nổi và mạnh mẽ tiếng hát cũng rất hay và sáng,cá nhân tôi đánh giá nó có thể là sự thay thế hoàn toàn hợp lý trong thời gian này và về sau khi các sản phẩm loa BMB hay Bose bãi không còn nữa.
với diện tích phòng tầm 30m2 tôi cũng vẫn sẽ lựa chọn 3 cặp BMB hay 3 Cặp AAD mà không cần phối ghép
Tất nhiên đi kèm với các loa thì sẽ có các thiết bị phát hoặc hỗ trợ như Amply, Sub bass, Mic. vv. cái đó thì do mỗi nhà tư vấn sẽ thiết kế sao cho hợp lý nhất.
Trên đây chỉ là nhận xét khách quan của cá nhân tôi. Hy vọng được trao đổi nhiều hơn với anh em về vấn đề này.

hoang audio